ข่าวกอสซิบ: บริษัท เพียวสัมมากร ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด มอบรางวัลใหญ่รถยนต์อีซูซุ ดีแม็กซ์ ซูเปอร์ แพลททินั่ม ให้แก่ผู้โชคดีในงานเปิดตัวศูนย์การค้าเพียวเพลส รามคำแหง 110

ข่าวทั่วไป Tuesday April 19, 2011 14:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 เม.ย.--สยามพีอาร์ คอนซัลแทนท์ หลังจากเปิดศูนย์การค้าเพียวเพลส รามคำแหง 110 อย่างยิ่งใหญ่เมื่อปลายปีที่ผ่านมา บอสหนุ่มไฟแรง กิตติพล ปราโมช ณ อยุธยา กรรมการ/รักษาการกรรมผู้จัดการ บริษัท เพียวสัมมากร ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด จัดโปรโมชันพิเศษเอาใจชาวรามคำแหง มอบรางวัลใหญ่รถยนต์อีซูซุ ดีแม็กซ์ ซูเปอร์ แพลททินั่ม มูลค่ากว่า 8 แสน ให้กับนางทัศนีย์ ทองเจริญ ผู้โชคดีที่มาจับจ่ายใช้สอยภายในศูนย์การค้าเพียวเพลส รามคำแหง 110 ไม่รู้ว่าโครงการศูนย์การค้าเพียวเพลส ราชพฤกษ์ ที่เตรียมจะเปิดตัวปลายปีนี้ บอสหนุ่มจะมีอะไรมาเซอร์ไพรส์กันอีก... สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ขวัญพัฒน์ ตั้งเจิดจรัส และสุวรา ฉัตรบุรานนทชัย บริษัท สยามพีอาร์ คอนซัลแทนท์ จำกัด โทร 02-693-7835-8 ต่อ 23 และ 24