Brainasset : สัมมนาหลักสูตร Marketing for Non-Marketing

ข่าวทั่วไป Monday April 25, 2011 14:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 เม.ย.--Brainasset วันพุธที่ 11 พฤษภาคม 2554 ตลาดที่ไม่เหมาะสมกับประเภทของสินค้าและความต้องการของผู้บริโภคนั้น นอกจากจะทำให้บริษัทไม่สามารถบรรลุเป้าหมายทางการตลาดได้แล้ว ยังส่งผลให้สิ้นเปลืองงบประมาณของบริษัทโดยใช่เหตุ ยิ่งไปกว่านั้นเราอาจสูญส่วนแบ่งทางการตลาดให้กับคู่แข่งขัน หลักสูตรนี้วิทยากรผู้บรรยายจะเน้นให้ผู้เข้าสัมมนาได้เรียนรู้หลักการที่จำ เป็นเพื่อนำความรู้ดังกล่าวไปประยุกต์ใช้ในชิวิตการทำงานมากกว่าเรียนรู้ เพื่อทราบแต่เพียงทฤษฏี วิทยากรเป็นผู้ที่ศึกษาทางด้านการตลาดโดยตรง อีกทั้งยังหลักสูตรนี้ถูกพัฒนาเพื่อต้องการให้ผู้ที่ทำงานทางด้านการตลาด (แต่ไม่ได้ศึกษามาทางด้านการตลาดโดยตรง) ได้เรียนรู้หลักการต่างๆทางการตลาดและเครื่องมือทางด้านการตลาดที่จำเป็น เพื่อสามารถนำความรู้ดังกล่าวมาประยุกต์ใช้ในการทำงานหรือการดำเนินธุรกิจ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เนื่องจากเครื่องมือทางการตลาดแต่ละอย่างมีจุดเด่นและขีดความสามารถในการตอบ สนองเป้าหมายทางการตลาดได้แตกต่างกัน ดังนั้นการเลือกใช้เครื่องมือทางการตลาดอย่างชาญฉลาดให้สอดคล้องกับประเภท ของสินค้า ความต้องการของผู้บริโภค และสภาพการแข่งขันจึงไม่ใช่เรื่องที่ง่ายนัก การเลือกใช้เครื่องมือทางการทำงานอยู่ในแวดวงการตลาดและดำเนินธุรกิจมา นานกว่า 13 ปี หลักสูตรนี้เหมาะสมกับ ผู้บริหารฝ่ายการตลาด ผู้จัดการฝ่ายขาย ฝ่ายการขายหรือฝ่ายการตลาด และผู้ที่มีความสนเพิ่มพูนความรู้ วิทยากร อาจารย์ไพบูลย์ ล้วนวรวัฒน์ ที่ปรึกษาและวิทยากรบรรยายในหลักสูตร CRM การขาย การตลาด การให้การบริการ ศิลปะการโน้มน้าวใจและจูงใจ และการเจรจาต่อรอง ทั้งธุรกิจค้าปลีกแลธุรกิจภาคอุตสาหกรรมต่างๆ ประโยชน์ที่จะได้รับ - เพื่อให้ผู้เข้าอบรมได้ทราบถึงหลักการที่สำคัญของการตลาด - เรียนรู้ถึงประโยชน์และข้อจำกัดของเครื่องมือทางการตลาดแต่ละประเภท - เทคนิคการเลือกใช้เครื่องมือทางการตลาดอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด - นำเสนอกลยุทธ์ที่โดดเด่นไปประยุกต์ใช้เพื่อสร้างความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจ รูปแบบของหลักสูตร บรรยาย พร้อมกับ การทำกรณีศึกษา อีกทั้งยังเปิดโอกาสให้ผู้เข้าสัมมนานำเสนอปัญหาเพื่อเป็นกรณีศึกษาและหาแนว ในการแก้ปัญหาร่วมกัน เพื่อให้เกิดความเข้าใจในเนื้อหาอย่างแท้จริง ระยะเวลา จำนวน 1 วัน (9:00 น. — 16:00 น.) สถานที่ โรงแรมอมารีบูเลอร์วาร์ด สุขุมวิท 5 ค่าลงทะเบียน Normal ท่านละ 3,500 บาท + VAT 7% รวมเป็น 3,745 บาท Early Bird กรณีสมัครก่อนวันที่ 27 เมษายน 2554 ท่านละ 3,200 บาท + VAT 7% รวมเป็น 3,424บาท เฉพาะนิติบุคคลสามารถหักภาษี ณ ที่จ่าย 3% ได้ ราคานี้รวมเอกสาร อาหารว่างและอาหารกลางวันตลอดหลักสูตร ใบเสร็จค่าลงทะเบียน สามารถนำไปบันทึกหักค่าใช้จ่ายทางบัญชี ได้ 200 %
แท็ก marketing   ว่าน   rain   SET