เอนโม จัดงานแถลงข่าว เปิดตัวเกมใหม่ “Golden Land Exclusive Press Conference”

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday April 27, 2011 15:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 เม.ย.--มีเดีย แพลนเนอร์ คอนซัลแทนท์ ขอเชิญร่วม งานแถลงข่าว เปิดตัวเกมใหม่ “Golden Land Exclusive Press Conference”ของ บริษัทเอนโม จำกัด ในเครือ ของ บมจ.แอปโซลูท อิมแพค " AIM" ในวันพุธที่ 4 พฤษภาคม 2554 เวลา 10.00-12.00 น.ณ Blue Velvet Restaurant ซอยทองหล่อ 5 กำหนดการ งานแถลงข่าว “เปิดตัวเกมส์ใหม่” “Golden Land Exclusive Press Conference” บริษัท เอนโม จำกัดในเครือ บริษัท แอปโซลูท อิมแพค จำกัด (มหาชน) “AIM” วันพุธที่ 4 พฤษภาคม 2554 เวลา 10.00 — 12.00 น. ณ Blue Velvet Restaurant ซอยทองหล่อ 5 10.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน พร้อมรับของที่ระลึก 10.30 น. แนะนำผู้บริหารและทีมงาน 11.00 น. แถลงข่าวเปิดตัวเกมอย่างเป็นทางการ 11.30 น. Lucky draw 11.45 น. สื่อมวลชนและทีมงานร่วมถ่ายภาพที่ระลึกและรับประทานอาหารร่วมกัน 12.00 น. สิ้นสุดงานแถลงข่าว เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์โดย : บริษัทมีเดีย แพลนเนอร์ คอนซัลแทนท์ จำกัด ในนามบริษัท เอนโม จำกัด ในเครือบมจ. แอปโซลูท อิมแพค : รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ พงศกร แจ้งประภากร นุชจรีย์ ประยูรรัมย์ โทร: 02-664-4233 Fax : 02-664-4232