แทค สนับสนุนนวัตกรรมทางความคิด 'The Power of Change'

ข่าวทั่วไป Monday November 7, 2005 11:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 พ.ย.--ดีแทค
บมจ. โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) หนึ่งในผู้นำแห่งความคิดสร้างสรรค์และการเสริมสร้างสังคม ให้การสนับสนุนทีมงานสยามธุรกิจ และ The Power of Change โดยนายศุภกิจ รุ่งโรจน์ เพื่อจัดสุดยอดสัมมนา “พลังแห่งการเปลี่ยนแปลง ครั้งที่ 5” ซึ่งจะจัดขึ้น ณ อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี ในวันที่ 26 พฤศจิกายน 2548 โดยเป็นการถ่ายทอดเทคโนโลยีทางการบริหารแนวใหม่ ปลุกพลังแห่งความคิดที่จะนำไปสู่ความสำเร็จ สำหรับลูกค้าดีแทคที่ต้องการซื้อบัตรเข้าร่วมฟังการสัมมนา รับส่วนลด 10% ในทุกราคาของบัตร 1,500 2,500 และ 3,000 บาท บัตรจำหน่ายทางโทรศัพท์หมายเลข 02-978-8449 และ 02-978-8591-2 ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 20 พฤศจิกายน 2548 นอกจากนั้น สำหรับลูกค้าดีแทคยังจะได้รับหนังสือใหม่ล่าสุด "The Power of Change คิด พูด ทำ รวย" ซึ่งยังไม่มีจำหน่ายในท้องตลาดส่งไปพร้อมกับทุกบัตรที่ซื้ออีกด้วย 1 บัตรต่อ 1 เล่ม
ภายในงานนอกจากจะเป็นสัมมนาที่น่าจดจำและนำเสนอแนวคิดใหม่ของโลกปัจจุบันพร้อมเอกสารและของที่ระลึกระหว่างการสัมมนาจากคุณศุภกิจแล้ว ยังมีวิทยากรรับเชิญ นิดา หงษ์วิวัฒน์ และ นพ.วิทยา นาควัชระ ร่วมถ่ายทอดประสบการณ์และพลังแห่งการเปลี่ยนแปลงในสัมมนาครั้งนี้.--จบ--