“โอวัลติน” เชิญชวนประกวดวาดภาพระบายสี ชิงทุนการศึกษารวมมูลค่ากว่า 200,000 บาท

ข่าวทั่วไป Thursday July 5, 2007 17:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.ค.--คอมมูนิเคชั่น แอนด์ มอร์
บริษัท เอบี ฟู้ด แอนด์ เบฟเวอร์เรจส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำตลาดเครื่องดื่มมอลต์บำรุงร่างกาย “โอวัลติน” จัดกิจกรรมต้อนรับวันแม่กับโครงการ “โอวัลติน Gift for Mom 2007” ครั้งที่ 5 ขอเชิญชวนน้องๆ ประกวดวาดภาพระบายสีบอกรักแม่ในหัวข้อ “ครอบครัวสดใส แข็งแรง เพราะรักของแม่” ชิงทุนการศึกษารวมมูลค่ากว่า 200,000 บาท โดยการตัดสินแบ่งเป็น 2 ระดับ คือ ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-3 และชั้นประถมศึกษาปีที่ 4-6 ซึ่งน้องๆ จะต้องวาดภาพระบายสีลงบนกระดาษขนาด 10X28 ซม. แนวนอน และในภาพจะต้องมีโลโก้ โอวัลติน Hi9 Hi Malt พร้อมเขียนคำบรรยาย (ไว้ด้านหลังภาพ) พร้อมเขียนชื่อที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ และโรงเรียน ระดับชั้นที่กำลังศึกษา และส่งผลงานมาที่ตู้ ปณ. 151 ปณจ. ลาดพร้าว กทม. 10310 ตั้งแต่วันนี้ - วันที่ 25 กรกฎาคมศกนี้
น้องๆ... ที่สนใจในการประกวดวาดภาพกับโครงการ “โอวัลติน Gift for Mom 2007” ครั้งที่5 นี้สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 0-2274-0671-6 9ต่อ 142,143
นิรมล ประชุมชน (แอ๊ด)
บ.คอมมูนิเคชั่น แอนด์ มอร์ จำกัด
โทร. 0-2718-3800 ต่อ 132
หรือ 081-697-9411