โซนี่ อิริคสัน K810i “I making news” ประกวดภาพถ่าย Cyber shot

ข่าวทั่วไป Thursday July 19, 2007 17:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.ค.--CLOUD NINE Communications
บริษัท โซนี่ อิริคสัน โมบายล์ คอมมิวนิเคชั่นส์ ประเทศไทย จำกัด จัดงาน “I making news” โครงการประกวดภาพถ่าย โดยให้บุคคลทั่วไป เข้าร่วมส่งภาพถ่ายที่มีความรู้สึกดีๆและแสนประทับใจอย่างเป็นธรรมชาติ แสดงให้เห็นถึงความสุขสนุกสนาน จากกล้องโทรศัพท์มือถือ Sony Ericsson Cyber Shot เพื่อลุ้นรับรางวัลมูลค่ากว่า 60,000 บาท พร้อมได้ตีพิมพ์ผลงานลงทาง หนังสือพิมพ์ โดยมี มร.อาเธอร์ ฮวง ผู้จัดการทั่วไป บริษัท โซนี่ อิริคสัน โมบายล์ คอมมิวนิเคชั่นส์ ประเทศไทย จำกัด เป็นประธานเปิดงาน เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2550 ณ ลานเซ็นทรัล คอร์ท เซ็นทรัลเวิลด์ ที่ผ่านมา
จากประสบการณ์กว่า 10 ปี ที่ทางโทรศัพท์มือถือ Sony Ericsson ได้ผลิตโทรศัพท์มือถือขึ้น ทำให้เกิดโทรศัพท์มือถือรุ่น Cyber Shot และด้วยเทคโนโลยีพิเศษของกล้องโซนี่ อิริคสัน ที่สามารถเก็บภาพความประทับใจ ให้ความมั่นใจ และสร้างความภาคภูมิใจแก่ผู้ใช็โทรศัพท์ว่าจะสามารถแบ่งปันความรู้สึกดีๆ ในภาพถ่ายที่สวยงามด้วยฝีมือของตนเอง ซึ่งในการจัดประกวดครั้งนี้เปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจส่งภาพถ่ายจากโทรศัพท์มือถือรุ่น K790i , K550i และ K810i ภายใต้แนวความคิด “สนับสนุนทุกการบันทึกภาพประทับใจ” ถ่ายทอดภาพถ่ายเกี่ยวกับความรู้สึกดีๆที่แสนประทับใจอย่างเป็นธรรมชาติ แสดงถึงความสุขสนุกสนาน อย่างง่ายๆ ด้วยโทรศัพท์มือถือ Sony Ericsson Cyber Shot เพื่อลุ้นรับรางวัลมูลค่ากว่า 60,000 บาท และจะมีโอกาสได้ตีพิมพ์ผลงานลงทาง หนังสือพิมพ์ ด้วย
โดยในวันงานได้มีการเปิดตัว Senior Ambassadors ที่เป็นช่างภาพมืออาชีพอย่าง คุณนัทสุมน เตมีย์, คุณอนุชัย ศรีจรูญพู่ทอง และคุณกันต์ สุสังกรกาญจน์ ที่จะมาถ่ายทอดประสบการณ์และหลักการถ่ายภาพแบบมืออาชีพ พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมที่จัดขึ้นมาทั้งหมด 4 โซน ของ Sony Ericsson Cyber Shot รุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง K810i คือ 1.News Gallery กับนิทรรศการภาพถ่ายจากกล้องดิจิตอล ที่รวมประสบการณ์การถ่ายภาพด้วยโทรศัพท์มือถือ โซนี่ อิริคสัน K810i จากตัวแทนสมาคมถ่ายภาพแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ 2. Dark Room ร่วมชมแฟชั่น และทดสอบประสิทธิภาพ ซีนอน แฟลช (xenon flash) 3. News Room ที่จะได้ร่วมสนุกกับการโชว์เพอร์คัสชั่น ที่จะโชว์ประสิทธิภาพการถ่ายภาพแบบเคลื่อนไหว 4. The Printing Room สนุกกับการอัพโหลดไฟล์ภาพถ่ายจากมือถือ ด้วยการส่ง Bluetooth ไปที่เครื่องพิมพ์ภาพได้อย่างรวดเร็วทันใจ
ซึ่งภายในงานมีเหล่าบุคคลที่มีชื่อเสียงมาร่วมเป็นแขกผู้มีเกียรติมากมาย อาทิ คุณดุสิตา ชุมศรี,คุณฐิตินันท์ เกียรติไพบูลย์,คุณอานนท์ ศักดิ์ศรี,คุณนันทิตา สุนทรสุข,คุณกรกนก ยงสกุล,คุณจตุรดา ธนะโสภณ ,คุณเพ็ญสุภา คชเสนี ,คุณพรหมพร ยูวะเวส ฯลฯ
สำหรับใครที่สนใจอยากร่วมสนุกเข้าประกวดกับโครงการ “I making news” ส่งภาพถ่ายมาได้ที่ www.sonyericsson.com/topshot ตั้งแต่วันนี้ - 31 ก.ค. 2550 และประกาศผลทางเว็บไซด์เดียวกันในวันที่ 10 ส.ค. 2550 เป็นต้นไป หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-248-3030 ตั้งแต่เวลา 8.00-20.00 น. เป็นต้นไป
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: CLOUD NINE Communications Co., Ltd.
โทรศัพท์ 02714-7295, 0-2714-7296 โทรสาร 0-2714-7295
คุณภวิกา อรชร (อ๋อ) โทร. 087-710-2191
คุณกรวิการ์ บำรุงโลก (กล้วย) โทร. 086-325-9966
คุณสิรภพ ฉัตรสิทธิเดช (อาร์ท) โทร. 081-989-2218