ไทยพาณิชย์ออกตั๋วแลกเงิน 3 ปี “บัตรเศรษฐี” รวยเบนซ์ รวยทอง รวยดอกเบี้ย

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday May 3, 2011 16:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 พ.ค.--ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารไทยพาณิชย์นำเสนอทางเลือกใหม่ในการออมเงินแก่ลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์ตั๋วแลกเงิน 36 เดือน “บัตรเศรษฐี” รวยเบนซ์ รวยทอง รวยดอกเบี้ย อัตราดอกเบี้ย 2.5% ต่อปี ลงทุนขั้นต่ำ 50,000 บาท นอกจากนี้ยังลุ้นรับโชคแจกสร้อยคอทองคำทุกเดือนและรางวัลพิเศษ เบนซ์ E-Class รุ่น E200 CGI ทุก 3 เดือน รวม 12 คัน เริ่มลงทุนตั้งแต่ วันนี้ ถึง วันที่ 31 ก.ค. 54 นายรุ่งเรือง สุขเกิดกิจพิบูลย์ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายเงินฝากและการลงทุน ธนาคารไทยพาณิชย์ กล่าวว่า ธนาคารยังคงรักษาความเป็นผู้นำตลาดในธุรกิจลูกค้าบุคคล พร้อมมุ่งนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ครบวงจรให้สอดคล้องกับรูปแบบการดำเนินชีวิตของลูกค้าแต่ละกลุ่ม ล่าสุดได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ ตั๋วแลกเงิน 36 เดือน “บัตรเศรษฐี” รวยเบนซ์ รวยทอง รวยดอกเบี้ย เพื่อเป็นอีกทางเลือกในการออมเงินให้กับลูกค้านอกเหนือไปจากการฝากเงิน เหมาะกับลูกค้าที่ต้องการลงทุนในรูปแบบออมเงินระยะยาวและยังเป็นการสร้างการรับรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ เนื่องจากเมื่อเทียบกับตลาดต่างประเทศแล้ว ตั๋วแลกเงินเป็นการลงทุนระยะยาวประเภทหนึ่งที่มีมานานแล้ว แต่สำหรับประเทศไทย ตั๋วแลกเงินยังไม่เป็นที่นิยมมากนัก และตลาดส่วนใหญมักจะลงทุนระยะสั้นมากกว่าระยะยาว โดยการออมระยะยาวที่มีอายุตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไปยังมีปริมาณไม่มากนักในตลาด การออกแคมเปญนี้จะช่วยเสริมสร้างนิสัยการออมระยะยาวมากขึ้นด้วย บัตรเศรษฐี เป็นตั๋วแลกเงินอายุ 36 เดือน อัตราดอกเบี้ย 2.5% ต่อปี ลงทุนขั้นต่ำ 50,000 บาท ทวีคูณทุก 10,000 บาท พร้อมรับโบนัสพิเศษเมื่อถือจนครบกำหนด 3 ปี รับทันทีโบนัสดอกเบี้ยเพิ่มอีก 10,000 บาทสำหรับยอดเงินลงทุนทุกๆ 500,000 บาท หากลงทุนตั้งแต่ 5 ล้านบาทขึ้นไป รับโบนัสดอกเบี้ยเพิ่มเป็น 15,000 บาทสำหรับยอดเงินลงทุนทุก 500,000 บาท หากลงทุนตั้งแต่ 50 ล้านบาทขึ้นไป รับโบนัสดอกเบี้ยเพิ่มเป็น 20,000 บาทสำหรับยอดเงินลงทุนทุก 500,000 บาท พร้อมกันนี้ ยังเปิดโอกาสให้ได้ลุ้นโชคพิเศษทุกเดือน โดยเงินลงทุนทุก 10,000 บาทจะได้รับสิทธิ์ในการชิงโชค 1 สิทธิ์ ลุ้นรับสร้อยคอทองคำ 310 รางวัล ทุกเดือนและทุก 3 เดือน รางวัลพิเศษ ลุ้นรถเบนซ์ E-Class รุ่น E200 CGI 1 รางวัล รวม 12 คัน ตลอด 36 เดือน รวมของรางวัลมูลค่ากว่า 129 ล้านบาท เริ่มลงทุนตั้งแต่ วันนี้ ถึง วันที่ 31 ก.ค. 54 ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์และบริการได้ที่ธนาคารไทยพาณิชย์ทุกสาขาและSCB Call Center 02-7777777 จับรางวัลครั้งแรกวันที่ 15 มิ.ย. 54 และสิ้นสุด 15 พ.ค. 57 รวมทั้งสิ้น 36 ครั้ง รางวัลที่ 1 สร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท เดือนละ 10 รางวัล รางวัลละ 20,955 บาท รางวัลที่ 2 สร้อยคอทองคำหนัก 2 สลึง เดือนละ 100 รางวัล รางวัลละ 10,530 บาท รางวัลที่ 3 สร้อยคอทองคำหนัก 1 สลึง เดือนละ 200 รางวัล รางวัลละ 5,325 บาท รางวัลใหญ่ รถเบนซ์ อี-คลาส รุ่น E200 CGI ครั้งละ 1 คัน มูลค่าคันละ 3,849,000 บาท จับรางวัลทุก 3 เดือน