รายการ “สมรภูมิไอเดีย” ร่วมกับ สถาบันเทคโนโลยีนิวเคลียร์แห่งชาติ แถลงข่าวเปิดตัวโครงการ “สมรภูมิไอเดีย เทคโนโลยีนิวเคลียร์ทั่วไทย”

ข่าวทั่วไป Tuesday May 10, 2011 14:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 พ.ค.--บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ รายการ “สมรภูมิไอเดีย” ร่วมกับ สถาบันเทคโนโลยีนิวเคลียร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน) โดยมี ดร. วีระชัย วีระเมธีกุล รมว.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นประธาน แถลงข่าวเปิดตัวโครงการ “สมรภูมิไอเดีย เทคโนโลยีนิวเคลียร์ทั่วไทย” โครงการต่อยอดจากการประกวด “สื่อสร้างสรรค์ เทคโนโลยีนิวเคลียร์” ภายใต้แนวคิด “ประเทศก้าวไกล คนไทยรู้ค่า ประโยชน์นิวเคลียร์” สื่อการเรียนการสอนสร้างสรรค์แนวใหม่แบบไร้ขีดจำกัด เพื่อสร้างความเข้าใจกับเยาวชน ในการนำพลังงานนิวเคลียร์ไปใช้ให้เกิดประโยชน์ ทั้งด้านการแพทย์ ด้านอาหาร ด้านการเกษตร ด้านอุตสาหกรรมและพลังงาน โดยจะนำสื่อสร้างสรรค์ที่ได้รับรางวัลทั้งหมด 5 ผลงาน อาทิ เกมส์ หนังสือการ์ตูน สื่อสามมิติ บุกตะลุยโรงเรียนทั่วประเทศ นอกจากนั้นยังเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์โครงการ อ๊อฟ ชัยนนท์ จันทร์เต็ม พิธีกรรายการ “อาวุธไอเดีย” และศิลปินค่าย tempo-po ในเครือจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ ที่จะนำทัพความหรรษาควบสาระไปมอบให้คุณน้องหนูถึงที่ พร้อมร่วมแจมกับเหล่าพิธีกรและกูรูอย่าง ดาว-อภิสรา นุตยกุล เอก-วิชัย จงประสิทธิพร ดร.ชิต เหล่าวัฒนา ดุ๊ก-ภานุเดช วัฒนะสุชาติ และ ปอ-ปุณยวีร์ สุขกุลวรเศรษฐ์ ก่อนทั้งหมดจะกลับมาจัดเต็มยังกรุงเทพมหานคร กับการประมวลภาพกิจกรรม และร่วมสนุกสนานไปกับสื่อสร้างสรรค์เทคโนโลยีนิวเคลียร์แบบไม่มีกั๊ก ในวันพฤหัสบดีที่ 21 กรกฎาคมนี้ เวลา 10.00 — 16.00 น. ณ แกรนด์ฮอลล์ ชั้น 1 สยามดิสคัพเวอรี่ ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) โทร 0-2262-3853 แฟกซ์ 0-2262-3921 อาทิตา ชิวปรีชา ดุชชี่ / อาร์ท atita@bectero.com ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายสื่อสารองค์กร อนงค์สิริ อุดมสุข anongsiri_pr@bectero.com ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ศิวิกา ศรีสวัสดิ์ / จ๊ะ siwika@bectero.com ประชาสัมพันธ์รายการ