ภาพข่าวเหมราชฯ สานต่อโครงการสอนแบบบูรณาการ เพื่อโรงเรียนแถบอีสเทิร์นซีบอร์ด

ข่าวทั่วไป Friday May 20, 2011 15:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 พ.ค.--แบรนด์คอม คอนซัลแทนส์ เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัท เหมราชพัฒนาที่ดิน จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ มูลนิธิหอการค้าอเมริกันแห่งประเทศไทย จัดงาน “นิทรรศการและการเสวนาเรื่องห้องเรียนนวัตกรรม” สานต่อโครงการ Adopt A School : Train the Trainers ที่อีซี่พลาซ่า 1 นิคมฯ อีสเทิร์นซีบอร์ด (ระยอง) โดยมี 7 โรงเรียนในจังหวัดระยองและชลบุรี ร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์ และนำเสนอแผนการสอนแบบบูรณาการที่มีผู้เรียนเป็นศูนย์กลาง โดยเน้นการคิดและปฏิบัติแทนท่องจำ พร้อมทั้งนำผลงานของนักเรียนในโครงการมาจัดแสดง โดยมีคณาจารย์จากโรงเรียนต่าง ๆ เข้าร่วมชมงาน ในภาพ: ดร. นิตย์ โรจน์รัตนวาณิชย์ (ที่ 4 จากขวา) ผู้อำนวยการสำนักบริหารยุทธศาสตร์และบูรณาการการศึกษาที่ 5 นายธงชัย มั่นคง (ที่ 5 จากขวา) ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาระยองเขต 1 และนายอัศนีย์ ศรีสุข (ที่ 6 จากขวา) ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาชลบุรีเขต 3 ถ่ายภาพร่วมกับ นายวิเชียร ไชยบัง (ที่ 5 จากซ้าย) ครูใหญ่โรงเรียนลำปลายมาศพัฒนา นางสาวฉันทนา หินแก้ว (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เหมราชพัฒนาที่ดิน จำกัด (มหาชน) สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท แบรนด์คอม คอนซัลแทนส์ จำกัด คุณไพลิน บูรณะมิตรานนท์ / คุณบุษกร นันทวิจิตร โทร. 0-2314-6877-9 โทรสาร 0-2318-8847 www.hemaraj.com