ภาพข่าวทีเอ็มบี ย้ำจุดยืนสร้างความต่าง ทุ่มแจกต้นไม้ทองคำแท้สุดหรู งานศิลปะที่มีมูลค่าเพื่อลูกค้า ทีเอ็มบี ซูพีเรีย แบงค์กิ้ง โดยเฉพาะ

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday May 25, 2011 13:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--ARC Worldwide (จากซ้าย): กาญจนา โรจวทัญญู ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานส่งเสริมการตลาด TMB,นวลนฤมล สุทธวิพร ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลต้นไม้ทองคำต้นที่สี่ และสิทธิพร มณีรัตน์ ผู้จัดการสาขาเกาะสมุย ทีเอ็มบี โดย นางกาญจนา โรจวทัญญู ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานส่งเสริมการตลาด TMB และ นายสิทธิพร มณีรัตน์ ผู้จัดการสาขาเกาะสมุย ร่วมตอกย้ำแนวคิดสร้างความแตกต่างให้กับลูกค้า ด้วยการส่งมอบรางวัลทองคำแท้บริสุทธิ์ในรูปของ “ต้นไม้ทองคำ” มูลค่าหนึ่งล้านบาท แก่ นวลนฤมล สุทธวิพร ลูกค้าผู้โชคดีคนที่สี่ของแคมเปญ โกลเด้น ดรอว์ ประจำเดือนเมษายน 2554 จากเกาะสมุย ทั้งนี้ ต้นไม้ทองคำที่ถือเป็นงานมหรรฆภัณฑ์หรือศิลปะเครื่องทองอันมีเอกลักษณ์และมีมูลค่าเพิ่มอย่างไม่หยุดยั้ง เป็นส่วนหนึ่งในการมอบสิทธิประโยชน์ที่แตกต่างและเหนือกว่า ที่ทางทีเอ็มบีคัดสรรอย่างพิถีพิถันเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าบุคคลพิเศษตั้งแต่ระดับ ทีเอ็มบี ซูพีเรีย แบงค์กิ้ง ขึ้นไปโดยเฉพาะ