ภาพข่าวรร.ดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์จับมือริโก้ (ประเทศไทย) จัดงานวิ่งการกุศลเพื่อน้อง

ข่าวทั่วไป Thursday May 26, 2011 17:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 พ.ค.--โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส นายภาดา สิงหผลิน General Manager โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ กรุงเทพฯ (ขวา) และนายโกวิท สุวณิชย์ Chief Financial Officer บริษัท ริโก้ (ประเทศไทย) จำกัด (ซ้าย) เป็นประธานเปิดกิจกรรมวิ่งการกุศล “Dusit Princess — Ricoh Charity Run” โดยมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมร่วม 300 คนด้วยกัน ด้วยการวิ่งในระยะทาง 5.5 กิโลเมตร เริ่มต้นจากโรงแรมดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ ถึง สวนหลวง ร. 9 ซึ่งผู้ชนะเลิศจากกิจกรรมวิ่งเพื่อน้องยังได้รับมอบถ้วยรางวัล ฯพณฯ พลอากาศเอก กำธน สินธวานนท์ องคมนตรี ในประเภทประชาชนทั่วไปชาย ประชาชนทั่วไปหญิง และเยาวชนอายุไม่เกิน 15 ปีอีกด้วย สำหรับกิจกรรมวิ่งการกุศลในครั้งนี้รวบรวมยอดบริจาคได้ทั้งสิ้นกว่า 100,000 บาท ซึ่งจะได้นำไปมอบให้แก่โครงการ Dusit Smiles เพื่อสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการผ่าตัดน้องๆ ผู้ป่วยปากแหว่งเพดานโหว่ และโครงการ Ricoh Eco school ต่อไป