ภาพข่าวพฤกษา จับมือพันธมิตรชั้นนำร่วมก่อสร้างและพัฒนาคอนโด “เออร์บาโน แอบโซลูท” เพิ่มประสิทธิภาพการบริหารโครงการ

ข่าวอสังหา Friday May 27, 2011 17:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 พ.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมิวนิเคชั่น เมื่อเร็วๆ นี้ นายประเสริฐ แต่ดุลยสาธิต กรรมการและรองกรรมการผู้จัดการ (ที่ 3 จากขวาแถวแรก) ร่วมลงนามในสัญญาความร่วมมือก่อสร้างและพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียม “เออร์บาโน แอบโซลูท สาทร-ตากสิน” (Urbano Absolute) กับพันธมิตรทางธุรกิจชั้นนำ ประกอบด้วย บริษัท ซินเท็ค คอนสตรัคชั่น จำกัด (มหาชน) บริษัท สโตนเฮ้นจ์ อินเตอร์ จำกัด บริษัท ไพลอน จำกัด (มหาชน) บริษัท จาร์ดีน ชินด์เล่อร์ (ไทย) จำกัด บริษัท เตียวฮงสีลม จำกัด และ บริษัท อัลแฝบ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด โดยมีผู้แทนจากทุกบริษัทร่วมเป็นสักขีพยาน ความร่วมมือดังกล่าวถือเป็นการแสดงเจตนารมณ์ของบริษัทฯ ที่จะเสริมศักยภาพการบริหารจัดการงานก่อสร้างและพัฒนาโครงการ เพื่อให้ได้โครงการที่มีคุณภาพ สร้างความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้า และเสร็จสมบูรณ์ภายในระยะเวลาที่กำหนด โดยได้ว่าจ้างบริษัทผู้เชี่ยวชาญมาดำเนินงานด้านต่างๆ อาทิ งานบริหารโครงการ งานเสาเข็ม งานโครงสร้างและฐานราก งานอลูมิเนียมและกระจก งานระบบไฟฟ้า และระบบลิฟท์ เป็นต้น http://pruksa.com/pressroom ข้อมูลเพิ่มเติม 1739 หรือ www.pruksa.com