ภาพข่าวซีพีเอ็น มอบคอมพิวเตอร์และหนังสือ ให้แก่ทัณฑสถานบำบัดพิเศษ จ.ปทุมธานี เพื่อสนับสนุนให้ผู้ต้องขังรักการอ่าน และใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์

ข่าวทั่วไป Monday June 13, 2011 13:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มิ.ย.--เซ็นทรัลพัฒนา ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บมจ.เซ็นทรัลพัฒนา หรือ ซีพีเอ็น มอบคอมพิวเตอร์และหนังสืออ่านเล่น ซึ่งเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมในโครงการ "ซีพีเอ็น เพาะกล้าปัญญาไทย" ให้แก่นายชาติชาย สุทธิกลม อธิบดีกรมราชทัณฑ์ ในงานพิธีเปิดการแข่งขันกีฬา “แดนสามัคคีเกมส์” เพื่อเป็นการสนับสนุนให้ผู้ตัองขังรักการอ่าน และเพื่อใช้ในการศึกษาหาความรู้สำหรับดำรงชีวิตตนเองได้ โดยไม่พึ่งพายาเสพติด ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ และเพื่อพัฒนาพฤตินิสัยของผู้ต้องขังให้สามารถอยู่ร่วมกับสังคมได้เมื่อพ้นโทษ โดยได้ทำพิธีมอบไปเมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2554 ณ ทัณฑสถานบำบัดพิเศษจังหวัดปทุมธานี สิริรัตน์ จันทร์พิลา (เก็ท) แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) โทร. 0-2667-5555 ต่อ 4114 / 08-1531-8787 โทรสาร 0-2264-5575 Call Center 0-2635-1111 E-Mail: jusirirat@cpn.co.th / pr.ho@cpn.co.th Website: www.centralplaza.co.th. ยุวดี มณีวรรณ (หญิง) แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา เชียงใหม่ จำกัด โทร. 0-5399-9199 ต่อ 1306 โทรสาร 0-5399-9122 E-Mail: prom.cm@cpn.co.th