ภาพข่าวทีโอที เปิดตัว TOT3G ท้าความเร็ว 42 Mbps. ด้วยเทคโนโลยีระบบ 3.9G

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday June 14, 2011 10:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 มิ.ย.--ทีโอที นายอานนท์ ทับเที่ยง กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) เป็นประธาน ในพิธีเปิดให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ TOT3G ความเร็ว 42 Mbps. อย่างเป็นทางการเมื่อเร็วๆ นี้ โดยมีคณะกรรมการบริษัทฯ ให้เกียรติร่วมงาน ณ ฮอลล์ออฟเฟม สยามพารากอน พร้อมด้วย หลุยส์ สก๊อต ท้าลองความเร็ว ความแรงของ TOT3G บนเทคโนโลยี HSPA+ (High Speed Packet Access Plus) หรือระบบ 3.9G ซึ่งเป็นของแท้รายแรกและรายเดียวของประเทศไทย ที่ให้บริการด้วยคลื่นความถี่ที่เป็นมาตรฐานสากล 2100 MHz. ในภาพ (จากซ้าย) - นายกำธร ไวทยกุล รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.ทีโอที - นายประพันธ์ บุณยเกียรติ รองประธานกรรมการ บมจ.ทีโอที และโฆษกกรรมการ บมจ.ทีโอที - นายอานนท์ ทับเที่ยง กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.ทีโอที - หลุยส์ สก๊อต - นายบุญมาก ศิริเนาวกุล รองประธานกรรมการ บมจ.ทีโอที - นายเอกสิทธิ์ วันสม กรรมการ บมจ.ทีโอที - นายทัศไนย เปียระบุตร รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.ทีโอที บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) ฝ่ายประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร โทร. 0 2505 1212