เปิดโผผู้เข้าชิง Seed Awards ครั้งที่ 2 ประจำปี 2006

ข่าวทั่วไป Thursday January 11, 2007 16:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--Seed 97.5 FM
คุณเขมทัตต์ พลเดช ผู้ช่วยกรรมการ ผู้อำนวยการใหญ่สำนักสร้างสรรค์รายการวิทยุและกิจกรรมพิเศษ บริษัทอสมท จำกัด (มหาชน) พร้อม "ตุ้ย-ธีรภัทร์ สัจจกุล" หัวเรือใหญ่คลื่นซี้ด 97.5 FM. แถลงข่าวโปรเจคใหญ่ตอกย้ำคอนเซ็ปต์ความเป็นกลางอีกครั้ง กับ Seed Awards ครั้งที่ 2 ประจำปี 2006งานประกาศผลรางวัลทางดนตรีที่ไม่มีการแต่งตั้งคณะกรรมการขึ้นมาตัดสิน แต่คงความเป็นกลางที่สุดด้วยพลังเสียงจากมหาชนทั้งประเทศ กับการมีส่วนร่วมในการตัดสินผลรางวัลชนะเลิศจากคะแนนการโหวต เพื่อมอบเป็นรางวัลการันตีความสามารถให้กับศิลปินและคนทำงานเบื้องหลัง พร้อมเผยโผรายชื่อผู้เข้าชิงรางวัลทั้ง 16 สาขารางวัล งานนี้ได้รับความสนใจอย่างที่สุดมีศิลปินที่ติดโผ ไม่ว่าจะเป็น แคลช, พาราด๊อกซ์, Slotmachine, เกิร์ลรี่ เบอร์รี่, เพลย์กราวด์, ศิลปินจาก Rhythm & Boyd Eleventh, บีม-จารุวรรณ, Venus Flytrap, Good September, อ๊อฟ-ศุภณัฐ, Buddha Bless, แพนเค้ก, เบิร์น, Lullaby ฯลฯ เข้าร่วมเป็นเกียรติในงานแถลงข่าวครั้งนี้เพียบ
โดยงานประกาศรางวัล Seed Awards ครั้งที่ 2 ประจำปี 2006 รอบตัดสิน จะเกิดขึ้นในวันพุธที่ 31 มกราคม 2550 ณ BEC TERO HALL สวนลุมไนท์ บาร์ซา ตั้งแต่เวลา 18.00 น.เป็นต้นไป