วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรม ในหัวข้อ การประยุกต์ใช้ MS-Excel สำหรับการบริหารงานขาย

ข่าวทั่วไป Tuesday June 28, 2011 12:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 มิ.ย.--วาโซ่ เทรนนิ่ง การประยุกต์ใช้ MS-Excelสำหรับการบริหารงานขาย (Microsoft Excel Application forSelling Support Documentations)(ให้คุณเป็นผู้ใช้excel ในการจัดฐานข้อมูลลูกค้า เป้าการขายยอดขาย จุดคุ้มทุน และเอกสาร แบบฟอร์มที่จำเป็นและเกี่ยวข้องกับงานขาย)พร้อมรับCD Workshop สำหรับการนำไปประยุกต์ใช้ด้านบริหารงานขาย อบรมวันเสาร์ที่ 23 กรกฎาคม 2554 ณ ห้องสัมมนา คีนคอนเฟอเรนซ์ ชั้น 4 KEEN Conference ห้างสรรพสินค้าพาราไดซ์ พาร์ค (ฝั่งโฮมโปรหรือ ตลาดเสรีมาร์เก็ต) ถนนศรีนครินทร์ Rational and Significance ด้วยศักยภาพของโปรแกรม Microsoft Excel ช่วยให้การจัดการกับระบบงานขาย และการบริหารการขายในองค์กรธุรกิจของท่านเป็นเรื่องง่าย โดยในหลักสูตรการอบรมนี้ จะเน้นการใช้ฟังก์ชันด้านการขายที่ต้องมีการจัดทำข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับลูกค้า สินค้า โดยเนื้อหาการอบรม ดังนี้ 1. เรียนรู้เทคนิคการสร้างสูตรฟังก์ชันเพื่อรองรับการทำงานด้านระบบการจัดการบริหารการขายทางธุรกิจขององค์กร 2. เรียนรู้เทคนิคการสร้างฐานข้อมูลลูกค้า และการสร้างรายงานการขายประเภทต่างๆ 3. เรียนรู้เทคนิคการวิเคราะห์ และการหาจุดคุ้มทุนยอดขายสินค้า 4. เรียนรู้เทคนิคการสร้างแบบฟอร์ม เช่น ใบส่งสินค้า , ใบเสนอราคา เป็นต้น เพื่อรองรับงานขาย 5. เรียนรู้เทคนิคการจัดทำหมวดหมู่ไฟล์ และการค้นหาข้อมูล 6. เรียนรู้เทคนิคการสร้างแม่แบบงานอัจฉริยะ เพื่อใช้สร้างสูตรคำนวณเฉพาะทาง 7. เก็บตกปัญหาการใช้งาน Microsoft Excel สำหรับการบริหารงานขาย วัตถุประสงค์ 1. การเรียนรู้แบบเจาะลึกเนื้อหาเฉพาะด้าน หรือสายงานอาชีพนั้น 2. เพื่อให้สามารถนำความรู้ที่ได้การถ่ายทอดกลับไปประยุกต์ และต่อยอดในการพัฒนางานด้านนั้นๆ ได้ 3. การเรียนและการอบรมเน้นถ่ายทอดจากประสบการณ์จริง และผู้เชี่ยวชาญในระบบงานทั้งภาครัฐและเอกชน 4. การบริหารด้านโปรแกรมและระบบการบริหารงานขาย ทำอย่างไรจึงจะใช้งานอย่างคุ้มทุน ตลอดจนการใช้ทรัพยากรด้านโปรแกรมที่มีให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด 5. ผู้เรียนสามารถนำความรู้ที่ได้รับการถ่ายทอด สร้างระบบงานได้ด้วยโปรแกรม MS-Excel จากแนวความคิดในแต่ละหลักสูตร ประเด็นการสัมมนา ผู้เข้าฝึกอบรมจะต้องนำ Notebook Computer มาด้วย เพื่อความสะดวกในการฝึกภาคปฏิบัติกับโปรแกรม Microsoft Excel Training Schedule 08.30-09.00 น. ลงทะเบียน 09.00-16.30 น. 1. เทคนิคการสร้างสูตรฟังก์ชัน เพื่อรองรับการทำงานด้านระบบการจัดการบริหารการขายทางธุรกิจขององค์กร 2. การสร้างฐานข้อมูลลูกค้า และการสร้างรายงานการขายประเภทต่างๆ 3. การวิเคราะห์ และการหาจุดคุ้มทุนยอดขายสินค้า 4. การสร้างแบบฟอร์ม เช่น ใบส่งสินค้า , ใบเสนอราคา เป็นต้น เพื่อรองรับงานขาย 5. การจัดทำหมวดหมู่ไฟล์ และการค้นหาข้อมูล 6. การสร้างแม่แบบงานอัจฉริยะ เพื่อใช้สร้างสูตรคำนวณเฉพาะทาง 7. เก็บตกปัญหาการใช้งาน Microsoft Excel สำหรับการบริหารงานขาย Instructor อ. สุเทพ โลหณุต ปริญญาโท วิทยาศาสตร์มหาบัณฑิต สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศคอมพิวเตอร์ (MSIT) วิทยากรด้านระบบไอที ภาครัฐและเอกชน Registration Fee ท่านละ 3,500 บาท + ภาษี 7 % = 3,745 บาท กรณีหัก ณ ที่จ่าย 3% เลขประจำตัวผู้เสียภาษีอากร 3030704238 บริษัท วาโซ่ จำกัด 79/68 ซอยสามวา 29 แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพ ฯ 10510 How to Apply สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และขอใบสมัคร ที่ โทร.0-29062211-2แฟกซ์ใบสมัครมาที่ 0-29062127, 029062231 Payment Method เช็คสั่งจ่าย บริษัท วาโซ่ จำกัด หรือ WASO LTD. หรือ โอนเงินเข้าบัญชีกระแสรายวัน ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) สาขา รามอินทรา กม.10 เลขที่บัญชี 142-3-00534-2 แฟ็กซ์ใบ Pay in ระบุชื่อคอร์ส และชื่อบริษัท ไปที่ 0-29062231, 029062127 (ผู้เข้าอบรมเป็นผู้รับผิดชอบค่าธรรมเนียมการโอนกรณีโอนเงินจากต่างจังหวัด) Notice of Cancellation ในกรณีที่ท่านสำรองที่นั่งไว้แล้วแต่ไม่สามารถเข้าร่วม สัมมนาได้ เนื่องจากเหตุจำเป็น กรุณาแจ้งยกเลิกก่อนวันงานอย่างน้อย 3 วันทำการ หากไม่แจ้งตามกำหนด ท่านจะต้องชำระค่าธรรมเนียมในการดำเนินงาน เป็นจำนวน40% ของ อัตราค่าลงทะเบียน Remark การส่งพนักงานเข้าอบรมสัมมนากับWASO Training Center นอกจากจะนำความรู้ แนวคิด และประสบการณ์ที่ได้รับการถ่ายทอดจากวิทยากรไปประยุกต์ใช้แล้ว สามารถนำค่าใช้จ่ายในการฝึกอบรมไปลดหย่อนภาษีเงินได้นิติบุคคลได้ 200% ตามพระราชกฤษฏีกา ที่ 437