“มาลี” โฉมใหม่ สดใส ทันสมัยกว่าเดิม

ข่าวทั่วไป Tuesday June 28, 2011 16:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 มิ.ย.--พริส ไพออริตี้ พัฒนาไม่มีหยุดยั้ง สำหรับ “มาลีผลไม้บรรจุกระป๋อง ล่าสุด ปรับโฉมใหม่ สดใส ทันสมัยกว่าเดิม ทั้งนี้ เพื่อตอกย้ำแบรนด์ผลไม้บรรจุกระป๋องที่ได้มาตรฐาน สะอาด ปลอดภัย ครองใจผู้บริโภคเป็นอันดับ 1 มาอย่างต่อเนื่องยาวนาน โดยโฉมใหม่นี้โดดเด่นทั้งดีไซน์และรูปลักษณ์ในรูปแบบกระป๋อง ควอนตั้มที่ส่งให้ดูพรีเมียมยิ่งขึ้น อีกทั้งกระป๋องถูกออกแบบให้หยิบง่าย สะดวก ไม่ลื่นหล่น จับกระชับมือ ด้วยสีสันที่สดใส สะดุดตา ดูทันสมัยกว่าเดิม พบผลไม้บรรจุกระป๋อง “มาลี” โฉมใหม่ ในรสชาติอร่อยถูกใจผู้บริโภคยิ่งกว่า กับเงาะในน้ำเชื่อม, ลิ้นจี่ในน้ำเชื่อม, ลำไยในน้ำเชื่อม และเงาะสอดไส้ในน้ำเชื่อม ในขนาด 6 ออนซ์, 8.25 ออนซ์และ 20 ออนซ์ ภายใต้การผลิตที่ได้คุณภาพ ISO และ HACCP จำหน่ายแล้ววันนี้ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และโมเดิร์นเทรด ตลอดจนร้านสะดวกซื้อทั่วไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท พริส ไพออริตี้ จำกัด ปิติยา คิดชอบ (มด) email : pitiya@prispriority.com วิจักขณ์ พฤกษุโช (ต็อบ) email : vijak@prispriority.com