โอ.พี. เนเชอรัล โปรดักส์ จัดงาน “มนต์เสน่ห์สี่อิสตรี จรัสรัศมีทั่วบูรพา” (The Splendour of the Oriental Beauty)

ข่าวทั่วไป Thursday February 1, 2007 16:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.พ.--เจดับบลิวที พับบลิครีเลชั่นส์
เจดับบลิวที พับบลิครีเลชั่นส์ บริษัทตัวแทนประชาสัมพันธ์ ผลิตภัณฑ์ “โอเรียนทอล พริ้นเซส” โดย บริษัท โอ.พี. เนเชอรัล โปรดักส์ จำกัด มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านหรือผู้แทนของท่านร่วมงานแฟชั่นโชว์ที่ผสานการแสดงละครเวทีครั้งยิ่งใหญ่ ในชื่อชุด “มนต์เสน่ห์สี่อิสตรี จรัสรัศมีทั่วบูรพา” (The Splendor of Oriental Beauty) ที่รังสรรค์ด้วยแรงบันดาลใจจากแนวคิด “ความร้อนแห่งสีสัน สร้างแรงบันดาลใจไม่รู้จบ” โดยเครื่องสำอางลิมิเต็ดเอดิชั่น “คัลเลอร์ ออฟ เอเชีย” จากเบเนฟิเชียล (Beneficial)
พบการรังสรรค์ด้วยแรงบันดาลใจจากสีสันอันเจิดจรัสในโลกตะวันออก โดย 4 เมคอัพ อาร์ตทิสต์ชื่อดังของเมืองไทย นำทีมโดยคุณเป็ด อภิชาติ นรเศรษฐากรณ์, คุณม้า อรนภา กฤษฎี, คุณโอ ศิระ กุลเศรษฐศิริ, คุณอั๋น สรวุฒิ ฉัตรกุล ณ อยุธยา เพื่อมาร่วมกันถ่ายทอดความงดงามของ 4 อิสตรีผู้เป็นที่สุดแห่งความงามจากดินแดนตะวันออก ในรูปแบบละครกึ่งแฟชั่นโชว์ ตระการตาไปกับการผสมผสานความงดงามทางดนตรีระหว่างวงออร์เคสตร้า และเครื่องดนตรีตะวันออกที่ขับขานประสานรับกันอย่างลงตัว สวมบทบาทการแสดงโดยลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม, ศรีริต้า เจนเซ่น, โย ยศวดี หัสดีวิจิตร และกบ เสาวนิตย์ นวพันธ์ ผลงานการกำกับการแสดงโดย คุณโจ้ สุทธิศักดิ์ ภักดีเทวา ผู้กำกับละครเวทีชื่อดังจากค่าย Exact และผลงานการออกแบบแฟชั่นโชว์โดยคุณเต้ ศักดิ์สิทธิ์ พิศาลสุพงศ์ จาก Tube Gallery ในวันพฤหัสบดีที่ 8 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา 18.30 — 20.30 น. ณ ศาลาเฉลิมกรุง ถ. เจริญกรุง