Brainasset : จัดสัมมนาหลักสูตร กลยุทธ์การเจรจาต่อรองทางธุรกิจ (รุ่นที่ 3)

ข่าวทั่วไป Friday July 1, 2011 14:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.ค.--Brainasset กลยุทธ์การเจรจาต่อรองทางธุรกิจ (รุ่นที่ 3) วันพุธที่ 6 กรกฎาคม 2554 เวลา 9:00 น. — 16:00 น. สถานที่จัดงาน โรงแรมดิเอมเมอรัลด์-รัชดาภิเษก การ เจรจาต่อรองคือเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต ในชีวิตประจำวันของผู้ปฏิบัติไม่ว่าจะอยู่ในระดับใด ไม่สามารถหนีการเจรจาต่อรองพ้น การเจรจาต่อรองจึงกลางเป็นเรื่องจำเป็นมากขึ้นทุกวัน เพราะคนเรามีจำนวนมากขึ้น แต่มีความต้องการที่แตกต่างกัน และคนเหล่านี้จะใช้การเจรจาต่อรองเป็นเครื่องมือในการหาจุดสมดุลที่แต่ละ ฝ่ายพึงพอใจ ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นธุรกิจเอกชน, รัฐบาล, ครอบครัว หรือคนทั่วไปต่างตัดสินใจ โดยผ่านขึ้นตอนของการเจรจาต่อรองทั้งสิ้น หลักสูตรนี้สำหรับ พนักงานฝ่ายขาย การตลาด ฝ่ายบริการ จัดซื้อ ฝ่ายอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับการติดต่อลูกค้าระดับบุคคลหรือองค์กร สิ่งที่คุณจะได้รับจากสัมมนานี้ 1. เพื่อให้ผู้เข้าอบรมได้รับความรู้ ความเข้าใจ และเกิดทัศนคติที่ถูก 2. ต้องต่อหลักการเจรจาต่อรองที่มีประสิทธิภาพ เพื่อให้ผู้เข้าอบรมเกิดทักษะในการเจรจาต่อรองและสามารถประยุกต์ใช้ทักษะ 3. การเจรจาต่อรองได้อย่างมีประสิทธิผลทันทีหลังจบการฝึกอบรม เพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็นระหว่างผู้เข้าอบรมด้วยกันและผู้เข้าอบรมกับวิทยากร วิทยากร อาจารย์ประสงค์ ทองสุขประสงค์ - ผู้อำนวยการ Kaiser Training: Leadership Development Center - อาจารย์พิเศษโครงการ Mini Master Management. คณะรัฐประศาสนศาสตร์ NIDA - วิทยากรบรรยายและฝึกอบรมทั้งภาครัฐ ค่าลงทะเบียน สมัครในนามบริษัท : - 3,500 บาท + VAT 7% 245 - WHT 3% 105 รวมเป็น 3,640 บาท Early bird: กรณีสมัครก่อนวันที่ 22 มิถุนายน 2554 - 3,200 บาท + VAT 7% 224 - WHT 3% 96 รวมเป็น 3,328 บาท ราคานี้รวมเอกสาร อาหารเบรก และอาหารกลางวัน ใบเสร็จค่าลงทะเบียน สามารถนำไปบันทึกหักค่าใช้จ่ายทางบัญชีได้ 200 % โปรโมชั่นพิเศษ ในกรณี - ลูกค้าลงทะเบียน 5 ท่าน เหลือท่านละ 3,000 บาทและภาคเอกชนต่าง ๆ มากมาย สอบถามและสำรองที่นั่ง โทร : 02-235-6827, 086-340-7671 โทรสาร : 02-235-3369 อีเมล์ : info@brainasset.com เว็บไซต์ : www.brainasset.com