CMC Group จับมือ SCB เปิดตัวแคมเปญใหม่ “CMC Midyear Bonus” ผ่อน 0% นาน 3 ปี พร้อมรับ ลด ลุ้นกว่า 500,000 บาท

ข่าวอสังหา Thursday July 14, 2011 13:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ก.ค.--เจ้าพระยามหานคร นางสาวอนงค์ลักษณ์ แพทยานันท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท พระยาพาณิชย์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด หรือ PPP บริษัทในกลุ่มเจ้าพระยามหานคร หรือ CMC Group เปิดเผยว่า กลุ่มบริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) หรือ CMC Group ได้ร่วมมือกับพันธมิตรธุรกิจสถาบันการเงิน ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) หรือ SCB เปิดตัวแคมเปญ “CMC Midyear Bonus” มอบข้อเสนอพิเศษที่ตอบโจทย์ลูกค้าที่มีความต้องการเข้าอยู่อาศัยทันที กับลูกค้าที่ไม่รีบเข้าอยู่อาศัย โดยโครงการสร้างเสร็จพร้อมอยู่ จะมอบข้อเสนอพิเศษ “ผ่อนสบาย 0% นาน 3 ปี พร้อมรับ ลด ลุ้น กว่า 500,000 บาท” สำหรับโครงการระหว่างก่อสร้าง มอบข้อเสนอพิเศษสำหรับลูกค้าบัตรเครดิต SCB “รับ Extra Point 80 เท่า และผ่อน 0% นาน 6 เดือน สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าบัตรเครดิต SCB พร้อม รับ ลด ลุ้น กว่า 500,000 บาท” แคมเปญดังกล่าวจะเริ่มต้นตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 31 สิงหาคมนี้ “ความร่วมมือกับธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) ในครั้งนี้ สืบเนื่องมาจาก SCB เป็นสถาบันการเงินที่ให้การสนับสนุนการดำเนินงานของ CMC Group ด้วยดีเสมอมา ทั้งในเรื่องของการสนับสนุนการเงินเพื่อพัฒนาโครงการในทำเลต่างๆ และการให้สิทธิพิเศษทางการเงินแก่กลุ่มลูกค้าของ CMC Group จึงนับเป็นเรื่องที่ดีสำหรับลูกค้าที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการและเลือกใช้บริการทางการเงินได้อย่างครบวงจร โดย CMC Group ได้ตั้งเป้ายอดขายแคมเปญดังกล่าวประมาณ 2,000 ล้านบาท” นางสาวอนงค์ลักษณ์ กล่าว สำหรับโครงการที่อยู่อาศัยคุณภาพของ CMC Group ที่เข้าร่วมแคมเปญ “CMC Midyear Bonus” มีทั้งหมดจำนวน 13 โครงการ ได้แก่ โครงการสร้างเสร็จพร้อมอยู่ พร้อมโอน รับข้อเสนอพิเศษ “ผ่อนสบาย 0% นาน 3 ปี” กับโครงการดังนี้ 1.โครงการแบงค์คอก เฟ’ลิซ เมเจอร์ รัชโยธิน คอนโดหรูใจกลางเมืองรัชโยธิน เริ่มเพียง 3.59 ล้านบาท 2.โครงการแบงค์คอก ฮอไรซอน รามคำแหง คอนโดหรูใกล้ Airport Link สถานีหัวหมาก สูงระฟ้า 38 ชั้น 2 ห้องนอน ราคาเพียง 4.99 ล้านบาท 3.โครงการแบงค์คอก ฮอไรซอน เพชรเกษม คอนโดติดถนนเพชรเกษม ใกล้ MRT สถานีภาษีเจริญ เริ่มเพียง 1.7 ล้านบาท 4.โครงการชาโตว์ อินทาวน์ พหลโยธิน 11คอนโดแนวคิดใหม่ ใกล้รถไฟฟ้า ราคา 2 ล้านต้นๆ 5.โครงการชาโตว์ อินทาวน์ รัชดา 36 คอนโดห้องใหญ่กว่า ถึง 44 ตร.ม. เริ่มเพียง 1.78 ล้านบาท 6.โครงการคาซ่า ยูเรก้า พระราม 2-พุทธบูชา ทาวน์โฮมหรู ที่ให้มากกว่าคำว่าบ้าน เริ่มเพียง 2.99 ล้านบาท โครงการระหว่างสร้าง รับข้อเสนอพิเศษ “Extra Point 80 เท่า ผ่อน 0% นาน 6 เดือน สำหรับลูกค้าบัตรเครดิต SCB พร้อมลด รับ ลุ้น กว่า 500,000 บาท” กับโครงการดังนี้ 1.โครงการแบงค์คอก ฮอไรซอน พี48 คอนโดใหม่ติด MRT เพชรเกษม 48 เริ่มเพียง 1.89 ล้านบาท 2.โครงการแบงค์คอก ฮอไรซอน รัชดา-ท่าพระ คอนโดหรูติดถนนใหญ่ เยื้องเดอะมอลล์ ท่าพระ เริ่มเพียง 1.71 ล้านบาท 3.โครงการชาโตว์ อินทาวน์ รัชดา 20 คอนโดใหม่ใจกลางรัชดาฯ ราคา 2 ล้านต้นๆ 4.โครงการชาโตว์ อินทาวน์ วิภาวดี 30-2 คอนโดใหม่ใกล้ BTS พหลโยธิน24 เริ่มเพียง 1.94 ล้านบาท 5.โครงการชาโตว์ อินทาวน์ เมเจอร์ รัชโยธิน2 คอนโดดีไซน์สายน้ำอิสระ เริ่มเพียง 1.63 ล้านบาท 6.โครงการชาโตว์ อินทาวน์ พหลโยธิน 14 คอนโดใจกลางเมือง ราคา 2 ล้านต้นๆ 7.โครงการคาซ่า ดีว่า สาทร-กัลปพฤกษ์ Home Office บนทำเลศักยภาพ เข้าสีลม-สาทร เริ่มเพียง 4.29 ล้านบาท นางสาวอนงค์ลักษณ์ กล่าวเพิ่มเติมว่า “แคมเปญส่งเสริมการขายที่มีความน่าสนใจและมีความคุ้มค่า จะเป็นปัจจัยสำคัญที่จะช่วยกระตุ้นการตัดสินใจซื้อของลูกค้าให้เร็วขึ้น โดยเฉพาะลูกค้าที่มีความสนใจโครงการอยู่แล้ว และได้เข้ามาสัมผัสประสบการณ์ใหม่ในโครงการของ CMC Group รวมทั้งกลุ่มลูกค้าใหม่ๆ ที่สนใจเข้าเยี่ยมชมโครงการในทำเลต่างๆ ทั้งนี้ CMC Group ได้แสดงให้เห็นถึงศักยภาพในการดำเนินธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจด้วยดีเสมอมา จึงทำให้สถาบันการเงินที่แข็งแกร่งมีความสนใจและพร้อมที่จะให้การสนับสนุนด้านการเงินกับ CMC Group ต่อไป” สำหรับลูกค้าที่สนใจแคมเปญ “CMC Midyear Bonus” สามารถเยี่ยมชมโครงการในทำเลต่างๆ ของ CMC Group ได้ทุกวัน เวลา 10.00-19.00 น. หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร.02-468-9000 คลิ๊ก www.cmc.co.th และ www.facebook.com/cmc.co.th สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม เนตรนภา ชิณจักร์ (ฟ้า) ฝ่ายการตลาด บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) โทร.0-2468-9000 ต่อ 8622 www.cmc.co.th