เนเจอร์กิฟ จัดสัมภาษณ์พิเศษผู้บริหาร (Group Interview) กับแคมเปญการตลาดครั้งยิ่งใหญ่ของเนเจอร์กิฟ

ข่าวทั่วไป Monday July 18, 2011 15:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.ค.--จริงใจครีเอชั่น เนเจอร์กิฟ มุ่งมั่นตอกย้ำแบรนด์อันดับ1 ในตลาดผลิตภัณฑ์กาแฟควบคุมน้ำหนัก จัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดครั้งใหญ่ในชื่อแคมเปญ “ ภารกิจเป๊ะ โดย เนเจอร์กิฟ : รัดเข็มขัด ลดน้ำหนัก เพื่อชาติ ” โดยคัดเลือกจาก ชายหญิง ทั่วประเทศเพื่อเข้าร่วมโครงการเป็นเวลา 60 วัน โดยมีเป้าหมายให้ลดน้ำหนักรวมกันให้ได้ 2554 กิโลกรัม เริ่มกิจกรรมตั้งแต่ปลายเดือนกันยายน — ปลายเดือนพฤศจิกายน นี้ โดย กิจกรรมครั้งนี้ถือเป็นกิจกรรมการตลาดครั้งใหญ่ที่สุดของ เนเจอร์กิฟ โดยมุ่งหวังให้คนจากทั่วประเทศได้เข้าร่วมกิจกรรมและร่วมสร้างประสบการณ์การลดน้ำหนักได้ผลจริงกับเนเจอร์กิฟ ท่านสื่อมวลชนร่วมเปิดใจแคมเปญ “ ภารกิจเป๊ะ โดย เนเจอร์กิฟ : รัดเข็มขัด ลดน้ำหนัก เพื่อชาติ ” กับ ดร.กฤษฎา จ่างใจมนต์ ผู้บริหารเนเจอร์กิฟ ได้ใน วันพุธ ที่ 20 กรกฎาคม 2554 ตั้งแต่เวลา 14.00 — 15.30 น. ณ GroupM. อาคารเพลินจิตเซ็นเตอร์ ชั้น 23 คลองเตย สุขุมวิทซอย 2 กรุงเทพมหานคร กำหนดการ เวลา 13.30 -14.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชนพร้อมรับประทานอาหารว่าง เวลา 14.00-15.00 น. สัมภาษณ์พิเศษ ดร.กฤษฎา จ่างใจมนต์ประธานกรรมการบริหาร ห้างหุ้นส่วนจำกัดเนเจอร์กิฟ 711 - เปิดใจถึงแคมเปญ ภารกิจเป๊ะ โดย เนเจอร์กิฟ :รัดเข็มขัด ลดน้ำหนัก เพื่อชาติ เวลา15.00 — 15.30 น. เก็บภาพตามอัธยาศัย/จบงานสัมภาษณ์พิเศษ