ภาพข่าวปรับเปลี่ยนให้สนุก ชีวิตลงตัวได้ที่ Transform Mix Sukhumvit 103

ข่าวอสังหา Monday July 18, 2011 16:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.ค.--โอเอซิส มีเดีย คุณชานนท์ เรืองกฤตยา CEO หนุ่มรุ่นไฟแรง แบรนด์ Ideo ผู้นำคอนโดติดรถไฟฟ้า ร่วมกับ คุณพัฒนะ อุษณาจิตต์ กรรมการผู้จัดการ โมเดอร์นฟอร์มกรุ๊ป ควงดาราสาวผู้นำแฟชั่นอย่าง ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ เปิดตัวแคมเปญใหม่ล่าสุด Transform Mix Sukhumvit103 ครั้งแรกของประเทศไทยกับเฟอร์นิเจอร์แปลงร่างได้ ด้วยคอลเลคชั่นใหม่ในคอนโดพร้อมอยู่ ตกแต่งครบพร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้า จำนวนจำกัด เปิดฟลอร์พิเศษ ชั้น18-19 ราคา เริ่มต้นเพียง 2.9 ล้านบาท เรียกได้ว่าราคาน่าจับจอง รองรับการมาของรถไฟฟ้าสายอ่อนนุช-แบริ่ง ที่จะมาถึงเร็วๆนี้เป็นอย่างมาก พบกับ อีเว้นท์ใหญ่วันที่ 23-24 กรกฎาคมนี้ ที่ Ideo Mix Sukhumvit 103 ติดสถานีรถไฟฟ้า อุดมสุขเพียง 6 เมตร เท่านั้น ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท โอเอซิส มีเดีย จำกัด โทร.0-2937-4735 ต่อ 15, 21 Email : saranyarat@oasismedia.co.th, wichaiw@oasismedia.co.th