นิตยสาร SMEs ชี้ช่องรวย เดือน กรกฎาคม 2554

ข่าวทั่วไป Thursday July 21, 2011 13:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.ค.--พีเพิลมีเดีย นิตยสาร SMEs ชี้ช่องรวย ฉบับเดือนกรกฎาคม 2554 นั้น นำเสนอธุรกิจที่มีความน่าสนใจ มีคู่แข่งในตลาดธุรกิจที่น้อยหรือบางธุรกิจก็แทบจะไม่มีเลย ในสกู๊ปเรื่องจากปก “9 ธุรกิจ เนรมิตเงินง่าย” ซึ่งธุรกิจที่นำเสนอในฉบับนี้ ก็ได้รับผลตอบรับที่ดีจาก งานมหกรรมที่ผ่านมาด้วย อาทิ - ‘แฟรนไชส์ มุ้งลวดรูมเมท’ - ‘สถานีเพาะเห็ด’ - ‘ฮ่องกงสินเจริญ เครื่องจักรปัก’ - ‘จักรปัก ดอท คอม’ -‘พิซซ่าทอดไฮโอ้ (Hio2)’ - แฟรนไชส์หอยครก ‘ฅนวัง’ - แฟรนไชส์ขนมเปี๊ยะโบราณ ‘เชาปิ่ง’ - สบู่น้ำแร่ปลุกพลัง ‘Xxire’ - ตัวกรองบุหรี่ Nic-Out’ - เยื่อใยไผ่ขัดตัว แบรนด์ ‘ใยไผ่ขัดผิว’ ผู้ใดสนใจสามารถหาความรู้ได้ในเล่ม ที่มีพร้อมให้เลือกสรรทั้งธุรกิจแฟรนไชส์ ตัวแทนจำหน่าย ฯลฯ จากหลากหลายผู้ประกอบการ ที่สร้างนักลงทุนหน้าใหม่ให้รวยมาได้นับไม่ถ้วน!! นอกจากนี้ เตรียมพร้อมถอดรหัสรวย กับธุรกิจอาหารไร้คู่แข่ง ใน“โครงการแจกธุรกิจฟรี SMEs ชี้ช่องรวย สร้างผู้ประกอบการใหม่” สำหรับฉบับเดือนกรกฎาคมนี้ พบกับธุรกิจแฟรนไชส์ ‘Hio2 พิซซ่าทอด’ มูลค่า 35,000 บาท อาหารที่จะทานเล่นก็ได้ ทานเป็นมื้อหลักก็ดี รีบส่งวันนี้ โอกาสได้ธุรกิจฟรี อาจเป็นคุณ !! พิเศษ !! แถมฟรี ซัพพลีเมนท์ คู่มืออาชีพ “ธุรกิจสิ่งพิมพ์ ฉบับ SMEs เป็นเจ้าของก็ง่าย ใช้บริการก็ได้” อ่านแล้วพร้อมลงทุนได้ก่อนใคร!! นิตยสาร SMEs ชี้ช่องรวย วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่ร้านหนังสือ ซีเอ็ดบุ๊คส์, นายอินทร์, B2S และ Book Smile ในร้านเซเว่น-อีเลฟเว่นทุกสาขา ? สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม บริษัท พีเพิลมีเดีย จำกัด 47,49 ซอยลาดพร้าว 140 ถนนลาดพร้าว แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240 โทร. 0-2704-7958 พีเพิลมีเดีย
แท็ก รูมเมท   SME