ภาพข่าวประกวดตราสัญลักษณ์ “สถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (องค์การมหาชน)”

ข่าวทั่วไป Monday July 25, 2011 10:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.ค.--สถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (องค์การมหาชน) ดร.ศศิธารา พิชัยชาญณรงค์ เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ทำหน้าที่ผู้อำนวยการสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (องค์การมหาชน) เป็นประธานแถลงข่าวการประกวดตราสัญลักษณ์ “สถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (องค์การมหาชน)” ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวม 1 ล้านบาท หมดเขตรับสมัคร 20 สิงหาคม 2445 โดยมีนายเสน่ห์ นิยมไทย ผู้ตรวจราชการกระทรวงอุตสาหกรรม, นายพยุงศักดิ์ ชาติสุทธิผล ประธานสภาอุตสาหกรรม, นางสาวชนิตร วัชรีโยธิน ผู้อำนวยการกลุ่มงานกำหนดมาตรฐานฝีมือแรงงาน กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน กระทรวงแรงงาน, นายอรรถการ ตฤษณารังสี รองประธานคณะกรรมการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ สภาหอการค้าแห่งประเทศไทย และนางวรวรรณ กอบสุข ผู้อำนวยการสมาคมสถาบันการศึกษาการธนาคารและการเงินไทย ร่วมงานด้วย ณ ห้องดุสิตธานี ฮอลล์ โรงแรมดุสิตธานี ถนนพระราม 4 เมื่อวานที่ผ่านมา เรียงจากซ้ายไปขวา : นางสาวชนิตร วัชรีโยธิน, นายเสน่ห์ นิยมไทย, ดร.ศศิธารา พิชัยชาญณรงค์, นายพยุงศักดิ์ ชาติสุทธิผล, นายอรรถการ ตฤษณารังสี และนางวรวรรณ กอบสุข