ภาพข่าวเซเลบริตี้สาวคนดัง ร่วมค้นหาเคล็ดลับผมสวยกับแคมเปญ “แพนทีน โปร-วี Break the Cycle…ช่วยลดปัญหาผมเสียซ้ำซากใน 14 วัน”

ข่าวทั่วไป Monday July 25, 2011 14:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.ค.--เดอะ ลีโอ เบอร์เนทท์ กรุ๊ป วรศิษย์ ตุรงค์สมบูรณ์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ ประจำประเทศไทย บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว นัท มีเรีย แบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุดของแพนทีนในแคมเปญใหม่ “แพนทีน โปร-วี Break the Cycle...ช่วยลดปัญหาผมเสียใน 14 วัน” ณ ห้องแกรนด์ บอลรูม โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ โดย แบรนด์แอมบาสเดอร์สาวสวยทั้ง 4 คน นำโดย นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี, แอน ทองประสม, รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ และ นัท มีเรีย เบนเนเดดตี้ ร่วมพูดคุยเกี่ยวกับประสบการณ์ผมเสีย พร้อมเผยเคล็ดลับผมสวยด้วย แพนทีน โปร-วี โดยภายในงานได้รับเกียรติจากเหล่าเซเลบริตี้ชั้นนำ อาทิ สิริน เลิศวรปรีชา, พลอยพรรณ ศรีสะอ้าน, กัญญารัตน์ พลาดิศัย, ชนัดดา จิราธิวัฒน์, ม.ล.อรดิศ สนิทวงศ์, อสิตา วิมลไชยจิต, กัลยภัทร ภักดีผดุงแดน, จรสพรรณ สวัสดิวัตน์, มธุรดา วงศ์ไวโรจน์, ภูวดี คุนผลิน, ปรียามล ธนวิสุทธิ์, เมริสสา มหาวงศ์ตระกูล, เมย์ริสสรา จันทรรัตน์ และ เหล่าคนดังในแวดวงสังคมอีกมากมาย (จากซ้ายของภาพ: ม.ล.อรดิศ สนิทวงศ์, นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี, แอน ทองประสม, คุณวรศิษย์ ตุรงค์สมบูรณ์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ ประจำประเทศไทยบริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด, นัท มีเรีย เบนเนเดดตี้, รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ และ พิริยา เทพกาญจนา) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เดอะ ลีโอ เบอร์เนทท์ กรุ๊ป โดย อาร์ค เวิลด์ไวด์ ประเทศไทย