ภาพข่าวเปิดตัวรีบอนซ์ ไทยแลนด์ เว็บไซต์ ช็อปปิ้ง แบรนด์เนมแห่งแรกในประเทศไทย กับข้อเสนอผ่อน 0% นาน 10 เดือน

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday July 27, 2011 12:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ นายสมเกียรติ ไชยศุภรากุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ นางสาว ปลื้มจิต เศรษฐวงศ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท รีบอนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมแถลงข่าวเปิดตัวธุรกิจแนวใหม่จำหน่ายสินค้าแฟชั่นแบรนด์เนมระดับไฮเอนด์จากทั่วโลก ผ่านเว็บไซต์ www.reebonz.com/tha ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Luxury you can afford” ที่นำไลฟ์สไตล์แห่งความหรูหรามาบรรจบกับการดำเนินชีวิตยุคใหม่อย่างลงตัว ตอบโจทย์แฟชั่นนิสต้าที่มีวิธีการบริหารเงินอย่างชาญฉลาด ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษชำระผ่านบัตรเครดิตดอกเบี้ย 0% นาน 10 เดือน บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด ชลธิชา อึงคนึงเดชา โทรศัพท์ 0-2610-23 80 e-mail: chonthicha@dcconsultants.co.th ปาณิสรา ปาลาศ โทรศัพท์ 0-2610-2370 e-mail: panisara@dcconsultants.co.th
แท็ก ภาพข่าว:   Ford