“ซีกัล” เปิดเวทีคนรุ่นใหม่ จัดประกวดออกแบบเครื่องครัว “จากความทรงจำในวันวาน”

ข่าวทั่วไป Thursday July 28, 2011 14:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.ค.--กู๊ด เอฟเอ็ม บริษัท ไทยสเตนเลสสตีล จำกัด ผู้ผลิตเครื่องครัวตรา “ซีกัล” จัดประกวด “ซีกัล ดีไซน์ คอนเทสต์ 2011” (Seagull Design Contest 2011) เปิดเวทีรับสมัครนักออกแบบไอเดียสร้างสรรค์สำหรับคนวัยมันส์ ในการออกแบบผลิตภัณฑ์เครื่องครัวสเตนเลสสตีล อย่างไร้ขีดจำกัด ภายใต้แนวคิด “เครื่องครัวที่มีแรงบันดาลใจ จากความทรงจำในวันวาน” โดยเลือกประเภทเครื่องครัวที่นึกถึงในอดีตมาพัฒนาและออกแบบให้เข้ากับยุคสมัย เป็นเครื่องครัวจากคนรุ่นใหม่ แต่ถูกใจคนรุ่นเก่า พร้อมสามารถนำไปพัฒนาเพื่อใช้งานได้จริง ชิงเงินรางวัลกว่า 100,000 บาท โดยนักศึกษาสามารถดาวน์โหลดใบสมัครเข้าร่วมโครงการได้ที่ http://www.985goodfm.com ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป จนถึงวันที่ 19 สิงหาคม 2554 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท กู๊ด เอฟเอ็ม จำกัด 1529 ซ.ลาดพร้าว 94 แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310 โทร.02-949-0985 หรือ goodfm@985fm.com ? สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-572-4444 ต่อ 343, 364 ศิริรัตน์ น้ำแก้ว (เล็ก) วรรณิตา ฟุ้งลัดดา (มะปราง)
แท็ก ประกวด