Gossip News: “TPOLY เดินสายพบนักลงทุนภาคใต้”

ข่าวอสังหา Friday July 29, 2011 17:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ก.ค.--IR PLUS เพราะมีสตอรี่ดี ๆ เกิดขึ้นมากมาย ดังนั้นก่อนประกาศผลงานไตรมาสที่ 2/2554ของบริษัท ไทยโพลีคอนส์ จำกัด (มหาชน) หรือ TPOLY บอสใหญ่อย่าง “คุณเจริญ จันทร์พลังศรี" กรรมการผู้จัดการ คนเก่งจึง เตรียมควง 2 ขุนพลคู่ใจ “คุณอาณัติ ปิ่นรัตน์” และ “คุณเชิดศักดิ์ วัฒนวิจิตรกุล” เดินสายพบนักลงทุนภาคใต้ทันที โดยงานนี้จัดร่วมกับ โครงการอีไฟแนนซ์ไทยพบนักลงทุนสัญญจร เหมือนเช่นเคย ในวันเสาร์ที่ 30 กรกฎาคม นี้ เวลา 08.30-12.30 น. ณ ห้องจามจุรี โรงแรมซากุระ แกรนด์วิว หาดใหญ่ จ.สงขลา นัยว่างานนี้นอกจากจะตอกย้ำปัจจัยพื้นฐานอันแข็งแกร่ง ทิศทางการเติบโตที่ชัดเจนของธุรกิจ และวิสัยทัศน์ที่ไม่ธรรมดาของผู้บริหาร กับทั้งมาร์เก็ตติ้ง และนักลงทุนภาคใต้แล้ว...ว่ากันว่าอาจมีข่าวดีมากๆ แอบฝากแฟนพันธุ์แท้ด้วย เพราะได้ข่าวว่าก่อนปิดงบฯ ครึ่งปี TPOLY สร้างผลงานชิ้นโบว์แดง ดันตัวเลขบางอย่างสูงเกินเป้าที่วางไว้ทั้งปีซะแล้ว!!..งานนี้ใครอยากรู้ข่าวดีก่อนใครจะบินไปฟังถึงหาดใหญ่ก็ไม่ว่ากันนะจ๊ะ!! ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : IR PLUS คุณรัตน์ศิกร จันทระ (เก่ง) tel. 0-2541-4011 ต่อ 323 email : ratsikorn@irplus.in.th