โมโตโรล่า XOOM — UPDATE HONEYCOMB ANDROID 3.1

ข่าวเทคโนโลยี Friday August 5, 2011 10:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ส.ค.--เอฟเอคิว โมโตโรล่าร่วมมือกับ Google ในการพัฒนาแท็ปแล็ต HONEYCOMB เครื่องแรกของอุตสาหกรรม โมโตโรล่าประกาศอัพเกรด ANDRIOD 3.0 เป็น ANDRIOD 3.1 สำหรับลูกค้าโมโตโรล่า XOOM ?และโมโตโรล่า XOOM ? WiFi ในประเทศไทย ผ่านช่องทาง OVER THE AIR (การอัพเกรดผ่านระบบอินเทอร์เน็ต) ในวันที่ 29 กรกฎาคม 2554 เป็นต้นไป การอัพเกรดครั้งนี้จะเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของ Xoom ทำให้ง่ายยิ่งขึ้นเพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับการใช้งานทางธุรกิจ ไฮไลท์สำคัญสำหรับ Android 3.1 - ปรับปรุงช่องเสียบ Micro SD สามารถขยายหน่วยความจำขึ้นไปถึง 64 GB - ปรับปรุงมัลติทาสกิ้งให้เข้าถึงภาพได้ทันทีเพื่อเป็นจำนวนมากของการใช้งาน - ปรับขนาดหน้าจอ HOME SCREEN สำหรับ Gmail, Calendar และ Browser - รองรับ KEYBOARD และ MOUSE ที่เชื่อมต่อผ่าน Bluetooth? - รองรับ JOYSTICK และ GAMEPADS ที่เชื่อมต่อผ่าน USB หรือ Bluetooth? - สามารถส่งรูปภาพโดยตรงจากกล้องมายัง GALLERY ในตัวเครื่องด้วยการสัมผัสเพียงครั้งเดียว - เชื่อมต่อ Wi - Fi ประสิทธิภาพสูง แม้ในขณะที่หน้าจอของอุปกรณ์ล็อคหรือปิดอยู่ - ติดตั้งโปรแกรม Adobe ? Flash ? Player และ File Manager การอัพเกรด OVER THE AIR จะเรียกหน้าต่างแจ้งเตือนที่มีตัวเลือกสำหรับผู้ใช้เพื่อดาวน์โหลดอัพเกรดทันที หรือภายหลัง ผู้ใช้สามารถดาวน์โหลดได้ด้วยตนเองโดยไปที่ “Settings>About Tablet> System Updates” และสามารถอัพเกรดได้ถึงขนาด 40MB ประเทศอื่น ๆ ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกที่จะได้รับการปรับปรุงแบบเดียวกัน ได้แก่ ประเทศสิงคโปร์, มาเลเซีย, อินโดนีเซีย, ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์และอินเดีย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Motorola Mobility Consumer Hotline 02-351-8666 หรือ email motorolaphone@sisthai.com สำหรับการใช้งาน และ ข้อมูลอัพเกรด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เมธาวี เฉลิมธนศักดิ์ / ญาดา ตันสกุล บริษัท เอฟเอคิว จำกัด โทรศัพท์: + 662 971 3711 อีเมล์: maythavee@pc-a.co.th / yada@pc-a.co.th