Gossip news: บมจ. ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ เปิดตัวโครงการ Lanceo 3 ทำเลคุณภาพ

ข่าวอสังหา Tuesday August 9, 2011 12:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ส.ค.--วีม คอมมูนิเคชั่น งานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ Lanceo 3 ทำเลคุณภาพ ของ บมจ. ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ เมื่อวันก่อน บอสใหญ่ ไชยยันต์ ชาครกุล พร้อมลูกชายสุดหล่อ ชูรัชฏ์ ชาครกุล ควงคู่กันมาในลุคใหม่ที่ดูทันสมัยกว่าเดิม ทั้งเสื้อผ้าหน้าผม เรียกว่างานนี้ขอจัดเต็มเพื่อรับกับคอนเซ็ปต์ของโครงการ Lanceo ที่จับกลุ่มลูกค้าหนุ่ม — สาวทันสมัยที่มีไลฟ์สไตล์เป็นของตนเอง ภายใต้การออกแบบสไตล์ Modern Organic Contemporary โดยจะเปิดตัวพร้อมกันอย่างเป็นทางการในวันที่ 6 — 7 สิงหาคมนี้ ในระดับราคาเริ่มต้น 2.59 — 5.0 ล้านบาท พร้อมสิทธิ์พิเศษ และโปรโมชั่นฉลองครบรอบ 24 ปี จ่าย 20,000 แถมคืน 200,000 บาท จองในงานรับฟรี LCD TV ขนาด 42 นิ้ว อีกด้วย พลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นสุดคุ้มแบบนี้ สนใจในโครงการก็เข้าไปคลิ๊กดูข้อมูลกันได้เลยที่ www.lalinproperty.com จ้า สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ : บจก. วีม คอมมูนิเคชั่น คุณศุภอัชฌ์ (เอ็ม) / คุณภัทรเดช (เอ) และคุณณัฐธยาน์ (จ๊อยซ์)