Za จัดเต็ม Zuper Zurprise!!!!! ถึง 5 ต่อ งานเดียว..ที่มีแต่เซอร์ไพรส์ตลอดทั้งงาน

ข่าวทั่วไป Wednesday August 10, 2011 16:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ส.ค.--ชิเซโด้ Za (ซีเอ) เครื่องสำอางสำหรับสาวเอเชีย จัดซุปเปอร์เซอร์ไพรส์ 5 ต่อ งานเดียว! ที่จะทำให้คุณสาวๆ ได้กรี๊ดแบบหยุดไม่อยู่ กับ “Za Zuper Zurprise Party” ด้วยกิจกรรม... - Zeed!! กับสินค้า Za ทั้งสกินแคร์และเมคอัพทุกรายการลดถึง 15-50% และเมื่อซื้อสินค้าครบทุก 2,000 บาท รับสิทธิพิเศษดูดวงกับหมอดูอัญมณีสุดฮ็อตแห่งปี “อาจารย์รัตนมณี ละออง” นักพยากรณ์ศาสตร์อียิปต์ - Znap!! สุดเหวี่ยงไปกับความสวยแบบสั่งได้ ด้วยเครื่อง Za Makeup Simulator จากประเทศญี่ปุ่น ที่ท้าทายให้คุณสาวๆ มามิกซ์แอนแม๊ตสีสันเมคอัพได้ในสไตล์ของคุณเอง Zwing!! สนุกกับสีสันเมคอัพ ที่จะเปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ ด้วยเมคอัพอาร์ทติสจาก Za - Zurprise!! กับมินิคอนเสิร์ตสุดมันส์จากนักร้องหนุ่มหน้าใส “ฟิลม์-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ - Zuper Zurprise!!! ปาร์ตี้สุดเอ็กคลูซีฟแบบใกล้ชิดกับนางเอกสาวสุดฮ็อต พรีเซ็นเตอร์คนล่าสุดของ Za “ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่” พบกับกิจกรรมสุดมันส์นี้ได้ วันที่ 16-24 สิงหาคม 2554 ณ โรบินสัน สาขาแฟชั่น ไอซ์แลนด์ ชั้น 1 หน้าโซนเครื่องสำอางค์ บอกได้คำเดียวว่า “สาวกคนรัก Za ห้ามพลาด..!!” สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท ชิเซโด้ (ไทยแลนด์) จำกัด กุลสิรี (ไก่อู) โทร. 02-719-9515 ต่อ 260 วรรณภา (เก่ง) โทร. 02-719-9515 ต่อ 264