สำนักพิมพ์นานมีบุ๊คส์ แถลงข่าวเปิดตัวหนังสือ “ขุมสมบัติพรายทะเล” นวนิยายแฟนตาซีเล่มที่สองในชุด “จักรภพพันธุ์มหัศจรรย์”

ข่าวทั่วไป Wednesday August 10, 2011 16:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ส.ค.--นานมีบุ๊คส์ สำนักพิมพ์นานมีบุ๊คส์มีความภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่จะได้นำผู้อ่านวรรณกรรมเยาวชนทั่วประเทศ ได้พบกับภาคต่อแห่งตำนานวรรณกรรมเยาวชนแนวแฟนตาซี ลึกลับ ผจญภัยเหนือจิตนาการ ด้วยการเปิดตัวหนังสือ “ขุมสมบัติพรายทะเล” นวนิยายแฟนตาซีเล่มที่สองในชุด “จักรภพพันธุ์มหัศจรรย์” โดยสาวน้อยมหัศจรรย์ “น้องปอเปี๊ยะ-แพรกานต์ นิรันดร” ที่พร้อมให้นักอ่านทุกเพศทุกวัยได้เปิดโลกจินตนาการที่น่าทึ่ง เปี่ยมชีวิตชีวา และน่าตื่นตาอย่างที่สุด ในเล่มที่สอง เพียเร็ตตา ดอว์น สาวน้อยนักเขียนผู้พัฒนาฝีมือขึ้นตามอายุ ยังคงมีเสน่ห์ให้ชวนติดตามเสมอ ผู้อ่านจะได้ลุ้นระทึกไปกับเรื่องราวทั้งหลายที่บางส่วนอาจจะค่อยๆ คลี่คลาย งานแถลงข่าวเปิดตัว “ขุมสมบัติพรายทะเล” นวนิยายแฟนตาซีเล่มที่สองในชุด “จักรภพพันธุ์มหัศจรรย์” จะจัดขึ้นในวันอังคารที่ 16 สิงหาคม 2554 เวลา 13.30 — 15.30 น. ณ ห้องออดิทอเรียม ชั้น 5 บริษัท นานมีบุ๊คส์ จำกัด ซอยสุขุมวิท 31 โดยได้รับเกียรติจาก คุณทยา ทีปสุวรรณ รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานเปิดงาน ร่วมด้วย คุณสุวดี จงสถิตย์วัฒนา กรรมการผู้จัดการ บริษัท นานมีบุ๊คส์ จำกัด พร้อมเสวนาพิเศษกับ น้องปอเปี๊ยะ—แพรกานต์ นิรันดร หนูแหวน—ปวริศา เพ็ญชาติ และเซเลบคนดัง ดำเนินรายการโดย ดร.ป๊อป—ฐาวรา สิริพิพัฒน์ นอกจากนี้ ยังจัดให้มีการประกาศผลและมอบรางวัลประกวดเล่าเรื่อง “ผจญภัยในแดนเงือก” พร้อมเปิดเวทีโชว์เทคนิคส่งเสริมการอ่าน ด้วยเทคโนโลยีและ Social Network เพื่อเข้าถึงเยาวชนรุ่นใหม่จากโรงเรียนที่ได้รับรางวัลชนะเลิศอีกด้วย จึงเรียนมาเพื่อโปรดพิจารณา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับเกียรติจากท่านเข้าร่วมงานดังกล่าว พร้อมขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้ กรุณาสำรองที่นั่งล่วงหน้า และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ คุณสุวิสา วิฑิตกพัทธ์ (โบว์) โทร.0-2662-3000 ต่อ 5233