เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จัดงาน “Highlight of High Living 2011”

ข่าวอสังหา Monday August 15, 2011 18:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ส.ค.--แบรนด์เด็ด ดิ เอเจนซี่ เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน)ฉลองครบรอบ 11 ปีมอบความพิเศษมให้ลูกค้า พร้อมคืนกำไรสู่สังคมชวนมาร่วมสัมผัสความพิเศษเหนือระดับในงาน“Highlight of High Living 2011”พบกับพระเอกหนุ่ม โฬม-พัชฏะ นามปาน ที่จะควงสองสาวต่างสไตล์จอย-รินลณี ศรีเพ็ญ และ อ้น-ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์มาบอกเล่าเรื่องราวไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยในคอนโดฯพร้อมร่วมประมูลของแต่งบ้านชิ้นโปรดจาก 11 ดาราชื่อดังอาทิ แอ๊ฟ-ทักษอร, พลอย-เฌอร์มาลย์, เชอรี่-เข็มอัปสร, โป๊บ-ธนวรรธน์, อั้ม-อธิชาติ, ปอ-ทฤษฎี, เบนซ์-พรชิตา เป็นต้นเพื่อรายได้จากการประมูลสมทบทุน มูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ โดยงานดังกล่าว จะจัดขึ้นใน วันเสาร์ที่ 20 สิงหาคม 2554 ตั้งแต่เวลา 13.30 น. เป็นต้นไป ณ Hall of Fame ชั้น M สยามพารากอน (สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส สยาม) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม พัณณิตา จันทร์รัตนกุล วลัยรัศมิ์ ร่วมรักษ์ บริษัท แบรนด์เด็ด ดิ เอเจนซี่ จำกัด โทร 0-2650-9090 แฟกซ์ 0-2650-9260