ควอลิตี้ เฮ้าส์ รุกหนักอสังหาเชียงใหม่ คาดตลาดโตสูงสุดไตรมาส 3

ข่าวอสังหา Tuesday August 16, 2011 17:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ส.ค.--ควอลิตี้ เฮ้าส์ นายจรินทร์ พงษ์เย็น ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายโครงการบ้าน 11 บริษัท ควอลิตี้ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า หลังจากการเลือกตั้งที่ผ่านมาเสร็จสิ้นไปด้วยดี ทำให้ความเชื่อมั่นของผู้บริโภคตลาดบ้านในเชียงใหม่กลับมาเพิ่มสูงขึ้นอีกครั้ง ส่งผลดีต่อภาพรวมยอดขายบ้านของบริษัทฯ ในไตรมาส 3 นี้เป็นอย่างมาก ซึ่งในปัจจุบันมีทั้งโครงการบ้านเดี่ยวและคอนโดมิเนียม ทั้งนี้ เพื่อตอบรับกระแสตลาดบ้านที่กำลังเป็นไปในทิศทางบวก ล่าสุด บริษัทฯจึงได้จัดกิจกรรมทางการตลาด 2 แคมเปญใหญ่ ณ โครงการบ้านเดี่ยวและคอนโดมิเนียม ในจังหวัดเชียงใหม่ สำหรับแคมเปญแรก จัดขึ้น ณ โครงการ “ลัดดารมย์ Elegance ถนนวงแหวนรอบกลาง แยกมหิดล” ฉลองปิดโซนบ้านหรูสไตล์ทิวดอร์ ซึ่งเป็นบ้านต้นทุนเดิมล็อตสุดท้าย เพียง 4 หลังเท่านั้น ราคาเริ่มต้น 8.6 ล้านบาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 053-115-888-9 และอีกหนึ่งแคมเปญ จัดขึ้น ณ โครงการ “คาซ่าคอนโด ช้างเผือก-เชียงใหม่” กับ “Special Studio Room” รับฟรีทีวี จอ LCD ขนาด 32 นิ้ว เมื่อจองห้องประเภทสตูดิโอ ราคาเริ่มต้น 1.08 ล้านบาท ตั้งแต่วันที่ 1-31 สิงหาคมนี้เท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่โทร. 053-211-113-4 ด้านรายละเอียดโครงการ “ลัดดารมย์ Elegance ถนนวงแหวนรอบกลาง แยกมหิดล” คฤหาสน์หรู สร้างเสร็จก่อนขาย ตั้งอยู่บนที่ดินขนาด 93-325 พื้นที่ใช้สอยรวมขนาด 215-437 ตารางเมตร โครงการฯ ตั้งอยู่ใกล้ศูนย์รวมธุรกิจของเมืองเชียงใหม่ เช่น ตลาดวโรรส ไนท์บาซาร์ ประตูท่าแพ โครงการฯมี จำนวน 123 ยูนิต มูลค่าโครงการ 1,235 ล้านบาท สำหรับ “คาซ่าคอนโด ช้างเผือก-เชียงใหม่” เป็นโครงการคอนโดมิเนียมหรูสไตล์โมเดิร์นล้านนา ประกอบด้วยอาคารสูง 8 ชั้น จำนวน 2 อาคาร มีจำนวนห้องอาคารละ 140 ยูนิต รวมจำนวนห้องทั้งโครงการ 280 ยูนิต บนพื้นที่โครงการขนาดใหญ่กว่า 3 ไร่ มีมูลค่าโครงการ 400 ล้านบาท โครงการฯตั้งอยู่บนถนนโชตนา ตรงข้ามสนามกอล์ฟลานนา ในเขตเทศบาลนครเชียงใหม่ คาดว่าจะสร้างเสร็จและพร้อมส่งมอบให้ลูกค้าได้ ประมาณไตรมาส 4 ปี 2555