Gossip News: เคซีจี กิมจั๊วกรุ๊ป จัด work shop สอนทำเบเกอรี่ฟรี ในวันที่ 20 ส.ค.นี้

ข่าวทั่วไป Wednesday August 17, 2011 14:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ส.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ เตรียมตัวพบกับ Work Shop ดี ๆ ที่ โรงเรียนศิลปการทำเบเกอรี่และอาหารอิมพีเรียล (ไอบาฟ) ดำเนินงานภายใต้ เคซีจี กิมจั๊วกรุ๊ป ผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้าบริโภคที่มีคุณภาพรายใหญ่ในประเทศไทย อาทิ เนยและเนยแข็ง “”อลาวรี่” บิสกิต “อิมพีเรียล” น้ำผลไม้เข้มข้น “ซันควิก” จัดมาเอาใจคนรักเบเกอรี่ด้วย Work Shop สอนทำ Cup Cake จากเชฟมืออาชีพชื่อดัง ภายในงาน Post Today K-SME Expo 2011 ในวันเสาร์ที่ 20 สิงหาคม 2554 เวลา 16.00-17.00 น. ใครสนใจอยากเรียนทำ Cup Cake ฟรี !!! สามารถลงทะเบียนหน้างาน หรือ โทรสอบถามข้อมูลได้ที่เบอร์ 086-340-4815 งานนี้ขอบอกว่า ผู้ที่สนใจธุรกิจ SME ด้านอาหารและเบเกอรี่ ขอคำแนะนำได้ที่บูธ เคซีจี กิมจั๊วกรุ๊ป ไม่ผิดหวังแน่นอน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์ บริษัท สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ จำกัด นันทพร บุญหลง, สมฤทัย ผลพละ โทร. 0-2693-7835-8 ต่อ 20, 21 โทรสาร. 0-2693-6920