ข่าวทั่วไป Wednesday August 17, 2011 15:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ส.ค.--สท.พม. สท.พม. จัดเสวนา ประสาสื่อ : CSR ประชาสัมพันธ์องค์กร วันพฤหัสบดีที่ ๑๘ สิงหาคม ๒๕๕๔ เวลา ๐๙.๐๐-๑๖.๐๐ น. ณ ห้องเพชรบุรี โรงแรมบางกอกพาเลซ สำนักงานส่งเสริมสวัสดิสวัสดิภาพและพิทักษ์เด็ก เยาวชน ผู้ด้อยโอกาส และผู้สูงอายุ (สท.)จัดการเสวนาประสาสื่อ : CSR ประชาสัมพันธ์องค์กรโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้เครือข่ายสื่อมวลชนทั้งภาครัฐและเอกชนได้มีส่วนร่วมในการดำเนินงานที่แสดงความรับผิดชอบต่อสังคมและเตรียมความพร้อมให้นักศึกษาที่กำลังศึกษาทางด้านสื่อสารมวลชนได้มีความรู้ ความเข้าใจถึงการดำเนินงานที่แสดงความรับผิดชอบต่อสังคมเพื่อการประชาสัมพันธ์องค์กร สำหรับกิจกรรมในการเสวนา โดยนายสมชาย เจริญอำนวยสุข ผอ.สท. เป็นประธาน จากนั้นจะเป็นการเปิดเวทีเสวนา ภายใต้ หัวข้อ CSR ประชาสัมพันธ์องค์กร ซึ่งมีผู้ร่วมเสวนาคือ รองศาสตราจารย์ ดร. บุษบา สุธีธร จากมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช นางสาวบุษยดา ยังเฟื่องมนต์ ผู้จัดการกิจกรรมสร้างสรรค์บริษัทโคคา-โคลา(ประเทศไทย) จำกัด นายเกษม จันทร์น้อย คณบดีคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยอิสเทิร์นเอเชีย โดยมี นางสาวศศิวรรณ เลิศวิริยะประภา ผู้ประกาศข่าวสถานีโทรทัศน์กองทัพบกช่อง ๗ เป็นผู้ดำเนินการเสวนา ในส่วนของภาคบ่ายจะเป็นกิจกรรมแบ่งกลุ่มย่อย ภายใต้หัวข้อ “แนวทางการดำเนินกิจกรรม CSR” กับกลุ่มเป้าหมาย โดยมีทีมวิทยากรกลุ่มรองศาสตราจารย์ ดร.บุษบา สุธีธร มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช เป็นผู้ดำเนินการ