งานแถลงข่าวเปิดตัวเซิร์ฟเวอร์ทรงพลังรุ่นใหม่ล่าสุด IBM zEnterprise 114

ข่าวเทคโนโลยี Thursday August 18, 2011 16:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ส.ค.--ไอบีเอ็ม บริษัท ไอบีเอ็ม ประเทศไทย จำกัด เป็นองค์กรที่มีบทบาทสำคัญในการพัฒนาธุรกิจไทย โดยมีผลิตภัณฑ์และบริการที่เป็นพื้นฐานทางด้านเทคโนโลยีให้กับกลุ่มธุรกิจ ซึ่งไอบีเอ็มยังคงมุ่งมั่นในการคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆออกมาอย่างสม่ำเสมอ เพื่อนำเทคโนโลยีใหม่ๆนั้นมาช่วยพัฒนาและปรับปรุงประสิทธิภาพการดำเนินธุรกิจให้ดียิ่งขึ้น ปัจจุบันองค์กรธุรกิจและหน่วยงานราชการ มีความต้องการเซิร์ฟเวอร์ เพื่อรับมือกับข้อมูลจำนวนมหาศาลที่หลั่งไหลเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นจึงต้องการเซิร์ฟเวอร์ที่มีระบบประมวลผลข้อมูลอัจฉริยะที่จะช่วยให้ดำเนินงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในไตรมาสที่ 3 นี้ ไอบีเอ็มมีผลิตภัณฑ์เซิร์ฟเวอร์รุ่นใหม่ล่าสุด IBM zEnterprise 114 ซึ่งเป็นเซิร์ฟเวอร์ ที่ออกแบบเป็นพิเศษ มาเพื่อทำตลาดใหม่ ในกลุ่มธุรกิจองค์กรขนาดกลาง และหน่วยงานภาครัฐ ให้ได้รับประโยชน์จากเซิร์ฟเวอร์ที่เป็นรากฐานสำหรับดาต้าเซ็นเตอร์ เพื่อให้สามารถจัดการข้อมูลจำนวนมหาศาลได้อย่างมีประสิทธิภาพและประหยัดค่าใช้จ่าย และสามารถรองรับปริมาณงานจำนวนมากได้อย่างฉับไว โอกาสนี้ บริษัทฯ ขอเชิญท่านร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว IBM zEnterprise 114 โดยมีคุณธนพงษ์ อิทธิสกุลชัย รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธุรกิจคอมพิวเตอร์ และ มร. สก็อตต์ เซียร์ลีย์ (Mr. Scott Searle) Marketing Program Director,IBM Systems and Technology System z business ร่วมแถลงในวันอังคารที่ 23 สิงหาคม 2554 เวลา 13.00-15.00 น. ณ ห้องปทุมมา ชั้น 2 โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ