31 สิงหาคม 2554 “BLIND DINE for Bline Association @ La Vue” ร่วมช่วยเหลือสมาคมคนตาบอดแห่งประเทศไทย

ข่าวทั่วไป Friday August 19, 2011 16:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ส.ค.--สยามแอ๊ทสยาม ดีไซน์ โฮเต็ล แอนด์ สปา 31 สิงหาคม 2554 ห้องอาหารฝรั่งเศสและเมดิเตอร์เรเนียน ลาวู สยามแอ็ทสยาม ดีไซน์ โฮเต็ลแอนด์สปา จัดงานไวน์ดินเนอร์ในรูปแบบปิดตาชิมอาหารและไวน์ 4 คอร์ส 4 แก้ว “BLIND DINE for Bline Association @ La Vue” เพียงท่านละ 2,500 บาท และหักเงินรายได้ 500 บาทต่อบัตร ร่วมบริจาคสมทบทุนสมาคมคนตาบอดแห่งประเทศไทย เรื่มต้นความสนุกด้วยการสาธิตการชิมไวน์ขั้นพื้นฐาน การดมกลิ่นของไวน์ รวมทั้งแนะนำทริปในการการเลือกชิมอาหารให้เข้ากับไวน์ หลังจากนั้นเชฟสเตฟาน พ่อครัวใหญ่ชาวเยอรมัน ประจำห้องอาหารลาวู จะนำท่านสู่การแนะนำอาหารทั้ง 4 คอร์สปริศนา ที่ปรุงขึ้นอย่างพิถีพิถัน ด้วยวัตถุดิบชั้นเลิศ เพื่อให้เข้ากับไวน์ปริศนาที่จัดเตรียมไว้ทั้ง 4 แก้ว เมื่อท่านปิดตา สีสันแห่งความสนุกกำลังจะเริ่มขึ้น แขกผู้มีเกียรติทุกท่าน จะต้องใช้ประสาทสัมผัสทั้ง 4 ทายชื่ออาหารและไวน์ให้ถูกต้องและเข้าคู่กัน ซึ่งเชฟใหญ่แห่งห้องอาหารลาวู จะเฉลยคำตอบที่ถูกต้องในตอนท้าย พร้อมมอบรางวัลสำหรับผู้ชนะในค่ำคืนพิเศษนี้ เตรียมประสาทสัมผัสทั้ง 4 ของคุณให้พร้อม และพบกับค่ำคืนอันแสนสนุกวันที่ 31 สิงหาคมนี้ เริ่มเวลา 20.00 น. กับ BLIND DINE for Bline Association @ La Vue เพียงท่านละ 2,500 บาทเน็ท และร่วมบริจาค 500 บาท จากทุกที่นั่ง เพื่อสมทบทุนสมาคมคนตาบอดแห่งประเทศไทย สอบถามและสำรองที่นั่ง ที่ โทร. 0 2217 3000, 0 2217 3070 หรือ www.partyhouseone.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายสื่อสารการตลาด เสาวรินทร์ ทองทัศน์ , เปรมจิตร เคียนงาม โทร. 0-2217-3000 ต่อ 3044,3045