ภาพข่าวเตรียมพบกับผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมระดับซาลอนครั้งใหม่ของเมืองไทย กับ “เอวอน แอดวานซ์ เทคนิค” พร้อมกันทั่วประเทศ

ข่าวทั่วไป Monday August 22, 2011 14:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นางวัลลภา นฤนาทวานิช กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอวอน คอสเมติคส์ (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมพลิกโฉมวงการผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมระดับซาลอนในเมืองไทยครั้งยิ่งใหญ่กับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ “เอวอน แอดวานซ์ เทคนิค” โดยเนรมิตทีม เอวอน ซาลอน ออน ทัวร์ เพื่อปูพรมแนะนำสินค้าถึงมือผู้บริโภคพร้อมกันทั่วประเทศ โดย ‘เอวอน ซาลอน ออน ทัวร์’ จะเริ่มจากจุดปล่อยตัวที่ จามจุรีแสควร์ และตระเวณทั่วเขตกรุงเทพฯ ก่อนจะมุ่งหน้าสู่ชลบุรี และ โคราช เพื่อนำการดูแลเส้นผลระดับซาลอนไปสู่ภูมิภาคต่างๆ นับเป็นครั้งแรกของ เอวอน ที่ก้าวเข้าสู่ตลาดผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมระดับซาลอนในประเทศไทย หลังจากที่ประสบความสำเร็จจากต่างประเทศ จึงเชื่อมั่นว่า “เอวอน แอดวานซ์ เทคนิค” จะเป็นคำตอบใหม่ของผู้ที่ต้องการดูแลเส้นผมระดับซาลอนในราคาย่อมเยาว์