มาลี สามพราน จัดงานเปิดตัว “น้ำแอปเปิ้ลเขียวแกรนนี่สมิธ 100% UHT ตรามาลี และน้ำองุ่นขาว 100% UHT ตรามาลี”

ข่าวทั่วไป Tuesday August 23, 2011 15:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--พริสไพออริตี้ ปทุมรัตน์ เพียรชอบ ผู้อำนวยการใหญ่ สายธุรกิจตราผลิตภัณฑ์ บริษัท มาลี สามพราน จำกัด (มหาชน) จะจัดงานเปิดตัว “น้ำแอปเปิ้ลเขียวแกรนนี่สมิธ 100% UHT ตรามาลี และน้ำองุ่นขาว 100% UHT ตรามาลี” ผลิตภัณฑ์น้ำผลไม้เพื่อสุขภาพ รสชาติใหม่เอาใจสาวเฮลท์ตี้และอินเทรนด์ล่าสุดจาก “มาลี” ด้วยคุณประโยชน์มากคุณค่า ช่วยดูแลทั้งรูปร่างและผิวพรรณ ในวันพฤหัสบดีที่ 25 สิงหาคม 2554 เวลา 13.30 น. ณ Globe Bar ชั้น 23 โรงแรมเซ็นทาร่า แกรนด์ แอนด์ บางกอกคอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ แอทเซ็นทรัลเวิลด์ ในงานนอกจากจะเต็มอิ่มกับความรู้และสาระดีๆ ในการดูแลตัวเองทั้งรูปร่างและผิวพรรณจาก หมอก้อง - ร้อยโทนายแพทย์ สรวิชญ์ สุบุญ ดาราหมอหนุ่มสุดหล่อแห่งวงการ พร้อมชมสาธิตเมนูอาหารเพื่อสุขภาพโดยดาราสาวสุขภาพดี อ๋อม — สกาวใจ พูลสวัสดิ์ ให้ชมอีกด้วย ร่วมด้วย กรกนก ยงสกุล, ร.อ.หญิงวันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์, จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, ภูวดี คุนผลิน และดาราหน้าสวย หญิง - พลอยปภัสร์ ธนันตชัยกานต์ เป็นต้น กำหนดการ 13.30 — 14.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน และแขกผู้มีเกียรติ / รับประทานอาหารว่าง 14.00 — 14.15 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติ เรียนเชิญผู้บริหารกล่าวเปิดงาน พร้อมเปิดตัวน้ำผลไม้มาลี “น้ำแอปเปิ้ลเขียวแกรนนี่สมิธ 100% UHT ตรามาลี และ น้ำองุ่นขาว 100% UHT ตรามาลี” อย่างเป็นทางการ 14.15 — 14.30 น. พิธีกรเชิญดาราสาวสุขภาพดี คุณอ๋อม - สกาวใจ พูลสวัสดิ์ สาธิตการทำอาหาร ในชื่อ “มาลี แฟนซี ฟรุ๊ต สลัด” เมนูสุขภาพสำหรับคนรักสุขภาพ 14.30 — 14.55 น. พิธีกรสัมภาษณ์พูดคุยกับ หมอก้อง - ร้อยโทนายแพทย์ สรวิชญ์ สุบุญ ร่วมด้วย คุณอ๋อม — สกาวใจ พูลสวัสดิ์ และ ถึงเคล็ดลับการดูแลสุขภาพ ผิวสวย หุ่นดี และ ประโยชน์ของการรับประทานแอปเปิ้ลเขียว และองุ่นขาว 14.55 — 15.00 น. ถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึก สื่อมวลชนสัมภาษณ์ตามอัธยาศัย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท พริสไพออริตี้ จำกัด โทร.0-2662-5477-8 คุณภษิมา ภูษิวกรณ์ (มิว มิว) คุณปิติยา คิดชอบ (มด)