ภาพข่าวสิงห์ คอร์ปอเรชั่น ร่วมสนับสนุนวงการแฟชั่นไทยในงานแถลงข่าว TGFW 2011

ข่าวทั่วไป Wednesday August 31, 2011 15:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--Communication One Excellent คุณพลวัฒน์ ศุขจรัส ประธานกรรมการ บริษัท เอวีโปรเจคท์ จำกัด ผู้อำนวยโครงการ TGFW (กลางจากซ้าย) หัวเรือใหญ่ในการจัดงานครั้งนี้ ร่วมกับ คุณวรวุฒิ ภิรมย์ภักดี ผู้จัดการฝ่ายพันธมิตรและกิจกรรม บริษัท สิงห์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (ที่สามจากขวา), กันตภณ ผาณิรัตน์ ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานการตลาด ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ (ที่สองจากซ้าย), และสุภี พงษ์พานิช ผู้อำนวยการฝ่ายโฆษณาและส่งเสริมการขาย ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) (กลางจากขวา) โดยได้รับความร่วมมือจาก พันธมิตรสื่อต่างๆ เซเลบริตี้คนดัง, และแฟชั่นกูรูของประเทศอาทิ ภาณุ อิงคะวัต (ที่สามจากซ้าย), พลพัฒน์ อัศวะประภา (ขวาสุด), วรรณพร โปษยานนท์ (ที่สองจากขวา), และชลลดา เมฆราตรี พิธีกรในงาน (ซ้ายสุด) ฯลฯ ผนึกกำลังจัดงานแถลงข่าว “Singha Corporation Present Thailand Graduate Fashion Week 2011 @Central World” ณ เซ็นทรัลเวิลล์ กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆนี้ โดยงานแถลงข่าวจัดขึ้นเพื่อเชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าชมงานแฟชั่นโชว์ของนักศึกษาที่ผ่านเข้ารอบการประกวดจากมหาวิทยาลัยชั้นนำทั่วประเทศ ที่จะจัดขึ้นที่โซนอีเดน เซ็นทรัลเวิลล์ ในวันที่ 16-18 กันยายน 2554 โดยมีวัตถุประสงค์ในการเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้แจ้งเกิดในวงการแฟชั่นไทย