ข่าวทั่วไป Thursday September 8, 2011 13:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.ย.--OMG PLUSZ นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงานมหกรรมวันเยาวชนแห่งชาติ “รวมพลังเยาวชน ทำดีตามพ่อ สานต่อเพื่อสังคม” พร้อมด้วยนายสันติ พร้อมพัฒน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ซึ่งงานนี้ถือว่าเป็นเวทีแลกเปลี่ยนความคิดเห็นของเยาวชน ที่รวมตัวกันเพื่อทำประโยชน์แก่สังคม ภายในงานพบกับการแสดงผลงานของเยาวชนดีเด่น ประจำปี 2554 นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้ความรู้และความบันเทิงมากมาย เช่น การแถลงนโยบายการดำเนินงานสภาเด็กและเยาวชนแห่งประเทศไทย โดย ประธานสภาเด็กและเยาวชนแห่งประเทศไทย , การเสวนาเรื่อง “ ร่วมสร้างคนรุ่นใหม่สู่การเปลี่ยนแปลง ” โดย ผู้นำองค์กรด้านเด็กและเยาวชน , การแซววาที เด็กดีสร้างชาติ ของสภาเด็กและเยาวชนแห่งประเทศไทย (NGO) , การแสดงศิลปวัฒนธรรม 4 ภาค และมินิคอนเสิร์ตจากดาราศิลปินชื่อดัง ผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมชมงานได้ ในวันอาทิตย์ที่ 18 กันยายน 2554 ตั้งแต่เวลา 09.00 - 17.00 น. โดยงานจะจัดขึ้น ณ บริเวณสวนวชิรเบญจทัศ (สวนรถไฟ) กรุงเทพฯ. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : นางสาววาทินี วิเชียรนุกูล โทร. 082-490-0099