ทรูพริวิเลจ ร่วมกับ Slim Up Center มอบส่วนลดสูงสุด 70% พร้อมทดลองโปรแกรม “เปลี่ยนไซส์ขอบกางเกง” และ “ลดน่อง เหลาต้นขา” ในราคาพิเศษ

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday September 13, 2011 15:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.ย.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ ทรูพริวิเลจ โดย นางนันทิญา อังคณากานต์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารลูกค้าสัมพันธ์ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น ร่วมกับ Slim Up Center สถาบันลดน้ำหนักและกระชับสัดส่วนจากประเทศอิตาลี นำโดย คุณสาลินี ปันยารชุน ตัวแทนจาก Slim Up Center มอบข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับลูกค้าทรู ให้มีหุ่นที่เพรียวกระชับ ไร้ไขมันส่วนเกิน ด้วยการรับส่วนลดสูงสุด 70% ที่ Slim Up Center ทั้ง 40 สาขา ทั่วประเทศ พร้อมทดลอง 2 โปรแกรมยอดนิยม ได้แก่ โปรแกรม “เปลี่ยนไซส์ขอบกางเกง” เพียง 2,999 บาท จากปกติ 12,500 บาท และรับเพิ่มทันทีโปรแกรม “ลดน่อง เหลาต้นขา” เพียง 999 บาท จากปกติ 10,000 บาท สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้ากลุ่มทรูเท่านั้น ลูกค้า ทรูมูฟเพียงส่ง SMS พิมพ์คำว่า SU ส่งมาที่ 9989 (ครั้งละ 3 บาท) ลูกค้าทรูวิชั่นส์ ทรูออนไลน์ วีพีซีที และโทรศัพท์พื้นฐาน ดาวน์โหลด e-coupon ที่ www.trueprivilege.com ตั้งแต่วันนี้ — 31 ธันวาคม 2554 สำรองสิทธิ์ล่วงหน้าได้ที่ 02-696-1285 อนึ่ง ทรูพริวิเลจ เป็นสิทธิพิเศษที่สร้างสรรค์ขึ้นตามไลฟ์สไตล์ของลูกค้าที่ใช้บริการของทรู ทั้งโทรศัพท์พื้นฐานและ วีพีซีที โทรศัพท์มือถือทรูมูฟ บริการไฮสปีดอินเทอร์เน็ต และสินค้าอื่น ๆ ในกลุ่มทรู โดยลูกค้าสามารถรับทราบข่าวสารเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมและสิทธิพิเศษดีๆ จากทรูพริวิเลจ ได้ที่ www.trueprivilege.com หรือ www.facebook.com/trueprivilege สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ สายงานสื่อสารองค์กรและประชาสัมพันธ์การตลาด กลุ่มทรู อีเมล์ pr@truecorp.co.th บริษัท อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ จำกัด จารุวรรณ วรรักษ์ธนานันท์ โทร. +66 (0) 2252 9871-7 อีเมล์ jaruwan.v@abm.co.th