โรงพยาบาลสัตว์ตลิ่งชัน เปิดตัว “Talingchan Dog Training Center” (ศูนย์ฝึกสุนัขตลิ่งชัน)

ข่าวทั่วไป Tuesday September 13, 2011 16:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.ย.--ไอเดียเวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์ โรงพยาบาลสัตว์ตลิ่งชัน ร่วมกับศูนย์ฝึกสุนัขไชยภักดิ์ เล็งเห็นถึงความสำคัญของการดูแลสุขภาพสัตว์เลี้ยงแบบครบวงจร ควบคู่ไปกับการริเริ่มนำเสนอกิจกรรมด้านไลฟ์สไตล์ของสัตว์เลี้ยง ขอเชิญชวนเจ้าของสุนัขทุกท่านเข้าร่วมงานเปิดตัว “Talingchan Dog Training Center” (ศูนย์ฝึกสุนัขตลิ่งชัน) เพื่อแนะนำคอร์สฝึกสุนัขที่น่าสนใจ ทั้งในระดับเบื้องต้นและระดับแก้ไขพฤติกรรมไม่พึงประสงค์ เพื่อปรับเปลี่ยนอุปนิสัยสุนัขให้สามารถเข้าสังคมและอยู่ร่วมกับคนได้อย่างมีความสุข ดูแลโดยครูฝึกสุนัขมากประสบการณ์ระดับประเทศ ซึ่งเริ่มต้นจากคอร์สระยะสั้น เพียง 3 วัน ก็สามารถปรับเปลี่ยนพฤติกรรมจนเป็นที่น่าพอใจได้ ในงานได้รับเกียรติจาก นายสัตวแพทย์ บูรพงษ์ สุธีรัตน์ รองผู้อำนวยการ รพ.สัตว์ตลิ่งชัน คุณวันไชย เจียมภักดี ผู้เชี่ยวชาญการฝึกสุนัขจากศูนย์ฝึกสุนัขไชยภักดิ์ พร้อมด้วย เซเล็บชื่อดังที่จะพาน้องหมาแสนรักมาร่วมให้สัมภาษณ์ และแนะนำเทิคนิคการฝึกสุนัขด้วตนเองแบบง่ายๆ ในวันอาทิตย์ที่ 25 กันยายน 2554 เวลา 13.30 น. ณ โรงพยาบาลสัตว์ตลิ่งชัน ถนนบรมราชชนนี ผู้สนใจเข้าร่วมงาน หรือสอบถามรายละเอียดเพื่อสมัครคอร์สอบรมสุนัข ได้ที่ คุณวราพร โทร. 087-168-2187,02-887-8321-3 ด่วน!! รับจำนวนจำกัด!! หรือเข้าไปดูที่ www.talingchanpet.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณอาร์โนลด์ ทวีเพ็ชร บริษัท ไอเดียเวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด โทร. 02-254-1315 อีเมล์: arnold@ideaworkscommunications.com