ยูบิลลี่ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว คอลเลคชั่นเครื่องประดับเพชร ยูบิลลี่ แกลมเมอรัส แกรนเดอร์ พร้อมชมแฟชั่นโชว์

ข่าวทั่วไป Tuesday September 13, 2011 16:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.ย.--เวิรฟ เวิรฟ บริษัทตัวแทนประชาสัมพันธ์ บริษัท ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจการจัดจำหน่ายเครื่องประดับเพชร และเพชรกะรัตในประเทศไทย ภายใต้เครื่องหมายการค้า “เพชรยูบิลลี่” (Jubilee) ขอเชิญท่านร่วมสัมผัสความงามอัน เลอค่าของเครื่องประดับเพชร ในงานแถลงข่าวเปิดตัว คอลเลคชั่นเครื่องประดับเพชร ยูบิลลี่ แกลมเมอรัส แกรนเดอร์ (Jubilee Glamorous Grandeur) ที่สุดแห่งสไตล์ไอคอนเครื่องประดับเพชร นิยามใหม่ของความงดงามที่ผสานการดีไซน์สุดล้ำในสไตล์ โอเวอร์ไซส์ (Oversize) แต่แฝงไว้ซึ่งกลิ่นไอของแฟชั่นชั้นสูงระดับโอต์ กูตูร์ โดยเครื่องประดับเพชรคอลเลคชั่นนี้ได้รับการรังสรรค์จากเพชรน้ำงามระดับ E Color เกรดเบลเยี่ยมคัท (Belgium-cut) ผสานความเชี่ยวชาญชั้นสูงของช่างฝีมือในการเจียระไนเหลี่ยมมุมต่างๆ โดยได้แรงบันดาลใจมากจากรูปทรงเรขาคณิตที่ดูแข็งแกร่งแต่แฝงไว้ซึ่งความละเอียดลออ เป็นความสมบูรณ์แบบที่ควรคู่กับผู้หญิงยุคใหม่ ภายในงานท่านจะได้ร่วมพูดคุยกับเซเลบริตรี้ดีไซเนอร์และกูรูแฟชั่นชื่อดังอย่าง ม.ร.ว.จันทรลดา ยุคล จากห้องเสื้อ Flamingo และคุณหมู พลพัฒน์ อัศวะประภา จากห้องเสื้อ ASAVA ที่จะมาแนะนำเทรนด์เครื่องประดับสำหรับสาวยุคใหม่ พร้อมแนะนำเคล็ดลับการสวมใส่เครื่องประดับให้เหมาะกับบุคลิกของผู้หญิงในหลากหลายโอกาส ปิดท้ายด้วยแฟชั่นโชว์สุดชิคสะท้อน 4 สไตล์การแต่งตัวของผู้หญิงทันสมัย นำทีมโดยนางแบบชื่อก้องของเมืองไทย อาทิ แพนเค้ก - เขมนิจ จามิกรณ์ คริส หอวัง ชาม - ไอยวริญท์ โอสถานนท์ และ ก้อย - รัชวิน วงศ์วิริยะ พร้อมด้วยหนุ่มสุดฮอต บี้ ธรรศภาคย์ ชี ผู้ชนะเลิศการประกวดร้องเพลงจากเวที เคพีเอ็น อวอร์ด 2010 และ เชฟฟาง — ณัฐพงศ์ หน่อชูเวช พ่อครัวสุดหล่อจากรายการครัวอินดี้ ดำเนินรายการโดย ได๋ — ไดอาน่า จงจินตนาการ ท่ามกลางบรรดาเซเลบริตี้ชั้นนำของเมืองไทยอีกคับคั่ง อาทิ เช่น กรกนก ยงสกุล ปัทมวดี เสนาณรงค์ รพีพร วงศ์ทองคำ เพ็ญสุภา คชเสนี และ อทิตา สุดลาภา เป็นต้น โดยกิจกรรมดังกล่าวจะจัดขึ้นในวันและเวลาดังนี้ วันพฤหัสบดีที่ 15 กันยายน 2554 เวลา 18.00 — 19.30 น. ณ โถงเปียโน ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ชิดลม กำหนดการ งานแถลงข่าวเปิดตัวคอลเลคชั่นเครื่องประดับเพชร ยูบิลลี่ แกลมเมอรัส แกรนเดอร์ (Jubilee Glamorous Grandeur) เวลา วันพฤหัสบดีที่ 15 กันยายน 2554 เวลา 18.00 — 19.30 น. สถานที่ ณ โถงเปียโน ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ชิดลม 18.00 — 18.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน 18.30 — 18.45 น. ได๋ — ไดอาน่า จงจินตนาการ ในฐานะพิธีกร กล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ 18.45 — 19.00 น. พูดคุยกับเซเลบริตรี้ดีไซเนอร์และกูรูแฟชั่นชื่อดังอย่าง ม.ร.ว.จันทรลดา ยุคล จากห้องเสื้อ Flamingo และคุณหมู พลพัฒน์ อัศวะประภา จากห้องเสื้อ ASAVA ที่จะมาแนะนำเทรนด์ เครื่องประดับสำหรับสาวยุคใหม่ พร้อมแนะนำเคล็ดลับการสวมใส่เครื่องประดับให้เหมาะกับบุคลิกของผู้หญิง ในหลากหลายโอกาส 19.00 — 19.20 น. พบกับแฟชั่นโชว์สุดชิคเปิดตัวคอลเลคชั่นเครื่องประดับเพชร ยูบิลลี่ แกลมเมอรัส แกรนเดอร์ (Jubilee Glamorous Grandeur) โดยนางแบบชื่อก้องของเมืองไทยในหลากหลายสไตล์ของผู้หญิงยุคใหม่ นำโดย แพนเค้ก - เขมนิจ จามิกรณ์ คริส หอวัง ชาม - ไอยวริญท์ โอสถานนท์ และ ก้อย - รัชวิน วงศ์วิริยะ 19.20 — 19.30 น. ถ่ายภาพเป็นที่ระลึก 19.30 น. เสร็จสิ้นกิจกรรม พร้อมเปิดโอกาสให้สื่อมวลชนร่วมชมความงดงามของคอลเลคชั่นเครื่องประดับเพชร ยูบิลลี่ แกลมเมอรัส แกรนเดอร์ (Jubilee Glamorous Grandeur) อย่างใกล้ชิด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ เวิรฟ: อมรเทพ อักษร (ตื้น) โทร.02-204-8509 / เบญจพร บรรเจิดกิจ (เบญ) โทร.02-204-8551