กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ จัดงานแสดงนิทรรศการผลงานและเสวนา “DBD Business Innovation Showcase”

ข่าวทั่วไป Tuesday September 13, 2011 17:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.ย.--คูดี กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ จัดงานแสดงนิทรรศการผลงานและเสวนา“DBD Business Innovation Showcase” เสริมรากต่อยอด ด้วยนวัตกรรมทางธุรกิจ ชมนิทรรศการแสดงผลงานธุรกิจที่ประสบความสำเร็จจากการใช้นวัตกรรม ร่วมฟังเสวนาโดยกูรูและผู้ประกอบการชั้นเซียน อาทิ รศ.ดร.ตรีทศ เหล่าศิริหงษ์ทอง, คุณจิตติพร ชาวบ้านเกาะ บริษัท บาธรูม ดีไซน์ จำกัด, คุณสถาพร วงศ์เบญจรัตน์ ผู้อำนวยการสายงานการเดินรถ บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด , คุณคุณกวีพันธ์ เอี่ยมสกุลรัตน์ ผู้บริหาร Crystal Design Center ฯลฯ ที่จะมาแชร์ประสบการณ์ความสำเร็จจากการใช้นวัตกรรมใน 5 แขนง เพื่อปรับปรุงและต่อยอดให้กับธุรกิจไปสู่การเติบโตอย่างยั่งยืน และรับบริการวิเคราะห์ธุรกิจเพื่อค้นหานวัตกรรมที่เหมาะกับธุรกิจของคุณฟรี ในโซน Business Innovation Clinic ในวันพุธที่ 21 กันยายน 2554 เวลา 08.30-16.30 น. ณ ศูนย์ฝึกอบรมพัฒนาธุรกิจการค้า ชั้น 6 กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 0 2547 5950