อินฟอร์เปิดตัวอินฟอร์ซ—โซเชียล อีอาร์พี และมาร์เก็ตติ้งล่าสุดบน Force.com

ข่าวเทคโนโลยี Thursday September 15, 2011 11:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.ย.--penner-madison InForce Everywhere, InForce Order Management และ InForce Marketing มอบมุมมองแบบ 360 องศา เข้าถึงข้อมูลลูกค้าทั่วทั้งองค์กร อินฟอร์ หนึ่งในผู้นำด้านซอฟต์แวร์เชิงธุรกิจ ที่ให้บริการแก่องค์กรลูกค้ากว่า 75,000 แห่ง และ Salesforce.com ผู้ให้บริการระบบเอ็นเตอร์ไพรซ์ คลาวด์ คอมพิวติ้ง ประกาศความร่วมมือว่า อินฟอร์จะส่งมอบ 3 แอพพลิเคชั่นที่สร้างบน Force.com ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มสังคมองค์กรจาก Salesforce.com ทั้ง 3 Inforce แอพพลิเคชั่น ใหม่นี้ ช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานของทั้งองค์กร ตั้งแต่แบ็คออฟฟิศจนกระทั่งส่วนงานที่ต้องติดต่อกับภายนอกองค์กร รวมไปถึงฝ่ายสังคมองค์กร (social enterprise) ที่ช่วยให้องค์กรลูกค้าต่างๆ ประสานความร่วมมือและผลักดันการเจริญเติบโต นอกจากนี้ Salesforce.com ยังได้ลงทุนในอินฟอร์ซี่งนับว่าเป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลงระหว่างสองบริษัท อินฟอร์จะพัฒนาและส่งมอบ InForce Everywhere ซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นของ Force.com และผสมผสานข้อมูลจากโซลูชั่นอีอาร์พีไว้ใน Salesforce.com, Inforce Order Management คือแอพพลิเคชั่นที่เข้ามาช่วยบริหารการนำเสนองาน, ใบสั่งซื้อ และใบเสนอราคา และ InForce Marketing ซึ่งช่วยเสริมประโยชน์ Infor CRM Ephiphany ซึ่งเป็นเอ็นจินท์ชั้นนำด้านเทคโนโลยีการตลาดทั่วโลกแบบอัตโนมัติ และอินฟอร์ยังคงพัฒนาแอพพลิชั่นอื่นๆ ให้บน Force.com “พนักงานขายในองค์กรภาคการผลิตที่มีฐานลูกค้าขนาดใหญ่ต้องการเข้าถึงมูลด้านผลิตภัณฑ์สำคัญและคำสั่งซื้อได้ง่ายดายและรวดเร็วจากแอพพลิเคชั่นของอินฟอร์ และเราก็จะรวมข้อมูลเหล่านั้นไว้ใน Salesforce ความร่วมมือครั้งนี้จะช่วยให้องค์กรลูกค้ามุ่งเน้นการสร้างและขายผลิตภัณฑ์ต่างๆ แทนการกำหนดค่าฐานข้อมูล, มิดดัลแวร์ (middleware), เครื่องมือการบริหารธุรกิจอัจฉริยะ (BI tool) หรือดิสก์ไดรฟ์ ลูกค้าของเราต้องการที่จะทำให้ขั้นตอนต่างๆ เป็นอัตโนมัติภายในไม่กี่ชั่วโมง หรือไม่กี่วัน ไม่ใช่เป็นเดือนๆ หรือปีๆ และข้ามขั้นตอนเดิมๆ ที่ใช้ระยะเวลานาน” นายชาร์ล ฟิลลิป ซีอีโอ ของอินฟอร์ กล่าว “ลูกค้าที่ปรับเปลี่ยนเข้าสู่ระบบสังคมองค์กรต้องการแนวทางใหม่ๆ ในการดำเนินธุรกิจด้วย ดังนั้นความร่วมมือกันระหว่าง อินฟอร์ และ salesforce.com จะเอื้อประโยชน์อย่างยิ่งต่อการเปลี่ยนแปลงต่างๆ ที่เกิดขึ้นตลอดทั้งองค์กรลูกค้า” นายมาร์ค เบนิออฟ ประธานบริษัท และซีอีโอ ของ Salesforce.com กล่าวเสริม ผลิตภัณฑ์ที่จะวางจำหน่ายภายในปฎิทินนี้คือ 1. InForce Everywhere มีคุณสมบัติเด่นดังนี้ - มุมมอง 360 องศาด้านใบแจ้งหนี้, รายชื่อผู้ติดต่อ, ใบเสนอราคา, ใบส่งสินค้า, ลูกหนี้การค้า, คำสั่งซื้อ และการอนุมัติคืนสินค้า (return merchandise authorizations) - ผู้ใช้งาน Salesforce สามารถเข้าดูคำสั่งซื้อได้ผ่านทางแอพพลิเคชั่นอีอาร์พีของอินฟอร์ - เข้าถึงข้อมูลลูกค้าและการทำธุรกรรมต่างๆ ได้จาก Salesforce Sales Cloud และ Service Cloud ด้วยการใช้ InForce Everywhere - การเชื่อมต่อ ION—ไอออนแพลตฟอร์มบูรณาการ - Salesforce Chatter ช่วยให้การเชื่อมต่อข้อมูลด้านสังคมมีประสิทธิภาพมากขึ้น และเชื่อมโยงถึงลูกค้าได้อย่างรวดเร็วด้วยฟีเจอร์ต่างๆ อาทิ ประวัติทางสังคม (social profiles), การอัพเดทสถานภาพ และการอัพเดทใหม่ๆ แบบเรียลไทม์ - เจ้าหน้าที่ด้านการขายกว่า 700 คนของอินฟอร์ และคู่ค้ากว่า 800 บริษัท รองรับการขายแบบรวม Salesforce CRM ให้กับองค์กรลูกค้า 75,000 ราย 2. InForce Order Management มีคุณสมบัติเด่นดังนี้ - มอบแอพพลิเคชั่นด้านการจัดการแบบองค์รวมบน Force.com คือ ใบเสนอราคา, คำสั่งซื้อ และการบริหารการนำเสนองาน - ผสมผสานกับ Salesforce CRM เพื่อช่วยให้ผู้ใช้งาน Sales and Service Cloud มีมุมมองที่ชัดเจนและถูกต้องในการทำราคา และกำหนดเวลาส่งมอบงาน 3. InForce Marketing มีคุณสมบัติเด่น ดังนี้ - นำเสนอระบบการตลาดทั่วโลกแบบอัตโนมัติที่ครอบคลุมบน Force.com - รวมการบริหารแคมเปญทั้งขาเข้าและขาออก รวมทั้งข้อมูลการเติบโตของกลุ่มเป้าหมายหลักเข้ากับเอ็นจินท์ที่ได้รับการรับรองของ Infor CRM Ephiphany สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-716 5246 penner-madison
แท็ก marketing   ข้อมูล   ลาว