มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานสัมมนาเรื่อง การจัดการคนและนวัตกรรม ตามหลักเศรษฐกิจพอเพียงเพื่อธุรกิจยั่งยืน

ข่าวทั่วไป Friday September 16, 2011 12:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.ย.--มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล (CMMU) ร่วมกับ บริษัท บางจากปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) มีความยินดีขอเรียนเชิญ ท่านผู้ประกอบการ ผู้บริหารองค์กร ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาสินค้าและบริการ นักการตลาด นักศึกษา และผู้ที่สนใจในแนวทางการดำเนินธุรกิจแบบธุรกิจเศรษฐกิจพอเพียงทุกท่าน เข้าร่วมงานสัมมนา “การจัดการคนและนวัตกรรม ตามหลักเศรษฐกิจพอเพียงเพื่อธุรกิจยั่งยืน” ในวันอังคารที่ 4 ตุลาคม 2554 เวลา 13.00-16.30 น. ณ โรงแรมสยามซิตี้ กรุงเทพฯ งานสัมมนาเรื่อง “การจัดการคนและนวัตกรรม ตามหลักเศรษฐกิจพอเพียงเพื่อธุรกิจยั่งยืน” เป็นหัวข้อสัมมนาที่จะนำเสนอ วิธีการ รูปแบบ ของการบริหารจัดการทรัพยากรมนุษย์ขององค์กร และการพัฒนานวัตกรรมในองค์กร ตามแนวของเศรษกิจพอเพียง ซึ่งภายในงานสัมมนาท่านจะได้รับการแบ่งปันความรู้จากผู้บริหารองค์กรชั้นนำ ที่ได้นำหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง มาเป็นแนวทางในการบริหารจัดการในทุกภาคส่วนขององค์กร และสามารถนำองค์กรฝ่าฟันวิกฤตการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งจากปัญหาภายในและภายนอกประเทศมาได้ ซึ่งปัจจุบันต่างเป็นองค์กรที่ได้รับการยอมรับในวงการธุรกิจจากทั้งในและต่างประเทศ ส่วนแรก ของการสัมมนา เป็นการถ่ายทอดประสบการณ์และแนะนำแนวทาง การนำหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง เข้าไปประยุกต์ใช้ในการพัฒนาและจัดการทรัพยากรมนุษย์ เพื่อสร้างให้เกิดความยั่งยืนขององค์กร โดยได้รับเกียรติจาก คุณวัฒนา โอภานนต์อมตะ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บางจากปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) เป็นผู้บรรยายในหัวข้อนี้ ช่วงที่สอง ของงานสัมมนา เป็นการเสวนาแลกเปลี่ยนประสบการณ์และแนวการปฏิบัติ ในการนำเอาหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง เข้าไปใช้เพื่อกระตุ้นให้เกิดความคิดสร้างสรรค์ และการพัฒนานวัตกรรมเพื่อสร้างความได้เปรียบในการแข่งขันและความยั่งยืนขององค์กร ซึ่งได้รับเกียรติจาก ดร. วัชรมงคล เบญจธนะฉัตร์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท บาธรูม ดีไซน์ จำกัด และ คุณวีระเดช สมบูรณ์เวชชการ ประธานบริหาร บริษัท วีพีพี โปรเกรสซีฟ จำกัด และ คุณวัฒนา โอภานนต์อมตะ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บางจากปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์และวิธีการปฏิบัติ บนเวทีเสวนา ผู้สนใจเข้าร่วมงานสัมมนาฯ สำรองที่นั่งโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายได้ที่ คุณ นวลวรรณ หรือ คุณ สกาวรัตน์ หรือคุณเยาวรัตน์ โทร 02-206-2000# 2145, 2147, 2144 หรือลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่ http://www.cmmu.mahidol.ac.th/cm/link/register/app5 หรือ http://tinyurl.com/3opdhst สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-206-2000 Khunree