ภาพข่าวรีบอนซ์ ซิตี้ ฉีกข้อจำกัดค่าใช้จ่ายการเข้าร่วมสัมมนา ด้วยระบบชำระ 0% นาน 10 เดือน ครั้งแรกในประเทศไทย

ข่าวเศรษฐกิจ Friday September 16, 2011 17:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง นายสมเกียรติ ไชยศุภรากุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท รีบอนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด และ นายดนัย จันทร์เจ้าฉาย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไดเร็ค มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป จำกัด นำเสนอสิทธิพิเศษให้แก่สมาชิกรีบอนซ์ ด้วยบริการ “รีบอนซ์ ซิตี้” ไลฟ์สไตล์ของคนทันสมัยที่อยู่นอกกรอบ ให้ทุกคนเข้าถึงประสบการณ์ใหม่ๆ ที่น่าจดจำได้อย่างไม่เหมือนใคร โดยการชำระค่าสัมมนาครั้งแรกในประเทศไทย ด้วยวิธีผ่อนชำระ 0% นาน 10 เดือน กับงานสัมมนาระดับโลกที่มีผู้รอคอยฟังมากที่สุด “The Meta Secret Seminar” โดย ดร.เมล กิลล์ ในวันที่ 24-25 กันยายน นี้ เวลา 10.00 — 18.00 น. ณ โรงแรม เจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ บัตรราคา 29,000 บาท ผู้สนใจเข้าร่วมสัมมนาและเลือกชำระผ่าน “รีบอนซ์ ซิตี้” ลงทะเบียนได้ที่ http://www.reebonz.co.th/themetasecret/ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าโทร 02 716 1222-4 และ 081-987-5856
แท็ก ภาพข่าว: