“ควอลิตี้ เฮ้าส์” เปิดคฤหาสน์หรูหลังใหม่ เอาใจลูกค้าไฮเอนด์

ข่าวอสังหา Friday September 23, 2011 11:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.ย.--ควอลิตี้ เฮ้าส์ นางสาวชลดา สุขสุรินทร์ ผู้อำนวยการฝ่าย งานโครงการพฤกษ์ภิรมย์ Regent ราชพฤกษ์ — รัตนาธิเบศร์ ฝ่ายโครงการบ้าน 22 บริษัท ควอลิตี้ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า จากการที่บริษัทฯ เป็นที่รู้จักในฐานะ ที่มีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาโครงการบ้าน เพื่อตอบโจทย์ตลาดบ้านระดับบน ซึ่งเป็นกลุ่มที่มีความต้องการใน ด้านที่อยู่อาศัยและการดำเนินชีวิตในแบบผู้นำที่ประสบความสำเร็จ และมีรสนิยมที่ดีนั้น ล่าสุด บริษัทฯ จึงได้สร้างสรรค์คฤหาสน์ สร้างเสร็จก่อนขาย รูปแบบใหม่ ระดับราคา 90 ล้านบาท ณ โครงการ “พฤกษ์ภิรมย์ Regent ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์” (Prukpirom Regent Ratchaphruk-Rattanathibet) โดยเป็นคฤหาสน์สไตล์สแปนิช พร้อมตกแต่ง ภายใต้ชื่อ “พฤกษ์นราภัทร” ที่เน้นการออกแบบให้มีความสง่างามทั้งภายในและภายนอก แฝงกลิ่นอายความเป็นตะวันออก ตั้งอยู่บนที่ดินขนาด 529 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 900 ตารางเมตร พร้อมฟังก์ชั่นขนาด 6ห้องนอน 7 ห้องน้ำ 1 ห้องทำงาน 1 ห้องโฮมเธียเตอร์ 2 ห้องคนรับใช้ ที่จอดรถ 5 คัน พร้อมฟังก์ชั่นพิเศษ Living Terrace, Glass House (เรือนรับรองมุมมองใหม่ที่เปิดรับธรรมชาติ 360 องศา) ทั้งนี้ บริษัทฯ จะจัดงานเปิดตัวคฤหาสน์ดังกล่าว อย่างเป็นทางการในวันเสาร์และอาทิตย์ ที่ 24-25 กันยายนนี้ เวลา 16.00-20.30 น. จึงขอเชิญท่านผู้สนใจเข้าร่วมงานในวันและเวลาดังกล่าว นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังจัดแคมเปญพิเศษ สำหรับลูกค้าที่จองคฤหาสน์ในโครงการฯภายในวันงาน รับสิทธิพิเศษ ผ่อนดอกเบี้ย 0% เป็นระยะเวลา 6 เดือน (เฉพาะผู้ที่ขออนุมัติสินเชื่อกับธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ เพื่อรายย่อย จำกัด (มหาชน) หรือ LH Bank เท่านั้น) และฟรีค่าโอนและจดจำนอง หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 1388 กด 69 หรือ 02-193-5000-5 (ทุกวัน) ด้านรายละเอียด “พฤกษ์ภิรมย์ Regent ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์” เป็นโครงการคฤหาสน์หรู มีมูลค่าโครงการ 1,765 ล้านบาท พร้อมจำนวนคฤหาสน์เพียง 56 หลังในโครงการเพื่อตอบโจทย์ความเป็นส่วนตัวของท่านผู้อยู่อาศัย โดดเด่นอย่างมากในด้านการออกแบบตกแต่งทัศนียภาพของพื้นที่รอบโครงการฯที่สวยงาม พร้อมระบบสายไฟฟ้าใต้ดินทั้งโครงการ พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เพื่อเอกสิทธิ์สูงสุดกับ Club House สไตล์โอเรียนทัล รีสอร์ท สโมสรหรูพร้อมสระว่ายน้ำขนาดมาตรฐาน สนามเทนนิส ฟิตเนสและซาวน่า พร้อมความอุ่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัยแบบ Double Security แยกส่วนผู้อยู่อาศัยและส่วนผู้มาติดต่อ ติดตั้งกล้อง CCTV กระจายทุก 30 เมตร รอบโครงการ จำนวนถึง 32 จุด พิเศษด้วยการติดตั้งระบบสัญญาณกันขโมย แบบ Magnetic Fence รอบรั้วโครงการ พร้อมทั้งสัญญาณกันขโมยในตัวบ้านระบบ Shock Sensor & Magnetic ทั้งหลัง ด้านความโดดเด่นของทำเลโครงการที่ตั้งอยู่ในโซนราชพฤกษ์ สามารถเดินทางเชื่อมสู่ใจกลางเมืองได้หลากหลายเส้นทางทั้งสาทร ตลิ่งชัน ใกล้จุดขึ้น-ลง ทางด่วน แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและแหล่งความเจริญมากมายสำหรับอนาคต อาทิ ห้างเซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ เดอะมอลล์งามวงศ์วาน โรงเรียนนานาชาติ Harrow โรงเรียนนานาชาติ ISB อีกทั้งมหาวิทยาลัยนานาชาติหอการค้าไทยซึ่งกำลังจะเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้